3 điệu nhảy giúp bạn sở hữu vóc dáng 'chuẩn không cần chỉnh'

3 điệu nhảy giúp bạn sở hữu vóc dáng 'chuẩn không cần chỉnh'

“Nguyên tắc vàng” để giữ dáng là vận động. Vì thế, nhảy sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất để bạn có được dáng chuẩn. Những điệu nhảy càng sôi động càng giúp vóc dáng đẹp hơn vì chúng khiến bạn vận động nhiều. Lâu ngày, cơ thể bạn sẽ trở nên săn chắc, dẻo dai và gọn gàng. Một số điệu nhảy dưới đây sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn.

Điệu Zumba

Zumba thực chất là một môn thể dục nhịp điệu nhưng nó không nhẹ nhàng như yoga hay đơn điệu như tập aerobic. Trên nền nhạc Latin sôi động, các động tác ngẫu hứng của Zumba sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú.

nhay-zumba-giam-can

Các điệu nhảy của Zumba tác động đến toàn bộ cơ thể, nên sau khi tập Zumba trong thời gian dài, các cơ của bạn sẽ trở nên săn chắc hơn, các vùng mỡ được đốt cháy. Nhờ vậy, cơ thể bạn sẽ quyến rũ và thon thả.

Zumba có nhiều điệu nhảy lắc hông nhanh và mạnh khiến vòng eo của bạn phải hoạt động liên tục. Vì vậy, các bạn nữ nhảy Zumba thường sở hữu vòng 2 rất quyến rũ. Vì điệu nhảy này khá đơn giản nên bạn có thể tự mua đĩa về tập tại nhà.

nhay-zumba-giam-can
Các động tác vô cùng đơn giản nên điệu nhảy này được rất nhiều người yêu thích.

Belly dance

Bạn không thể tự tin khi sở hữu vòng 2 ngấn mỡ. Đây là nỗi lo của nhiều quý cô vì thói quen lười vận động. Belly dance là điệu nhảy tác động toàn diện đến các cơ trên vùng bụng của bạn. Những động tác chủ yếu của điệu nhảy này gồm: lắc hông, lắc tay, lắc vai, chuyển động vùng ngực nhịp nhàng...

nhay-belly-dance-giam-can

Các động tác trên giúp vùng bụng được tác động liên tục, mỡ thừa sẽ được đánh tan. Sau 1 giờ tập nhảy Belly dance, bạn đã có thể đốt cháy 300-400 calo trong cơ thể.

Điều tuyệt vời nhất ở Belly dance khiến các cô gái thích mê đó là sự quyến rũ trong từng bước nhảy. Bạn sẽ không thể bỏ qua cơ hội sở hữu vòng eo con kiến, đường cong hút mắt và nét đẹp gợi cảm nhờ Belly dance.

Điệu Salsa

Nhảy Salsa giúp bạn giảm 420 calo/giờ tập. Lượng cholesterol trong cơ thể sẽ nhanh chóng được đào thải.

nhay-salsa-giam-can

Các động tác của Salsa tập trung tác động vào gân, cơ, bắp chân và cấu trúc xương. Salsa rất chú trọng đến sự cân bằng của cơ thể và sự phối hợp, vì vậy cơ thể bạn được rèn luyện luôn linh hoạt và quyến rũ. Nhảy Salsa như thói quen tập thể dục hằng ngày sẽ giúp bạn nhanh chóng có được vóc dáng chuẩn.