Phẫu thuật thẩm mỹ và những điều cần biết

Phẫu thuật thẩm mỹ và những điều cần biết

Phẫu thuật thẩm mỹ đã và đang trở thành một cụm từ quen thuộc và dần là một liệu pháp được nhiều người lựa chọn để khắc phục nhược điểm không mong muốn của bản thân.

Tuy nhiên, để có một ca phẫu thuật thành công còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Để tìm hiểu rõ hơn về các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến hiện nay, các bạn có thể tham khảo qua những thông tin dưới đây.

Phẫu thuật thẩm mỹ khắc phục nhược điểm

Một số trường hợp ngành thẩm mỹ có thể đảm đương tốt vai trò của mình là:

+ Không hài lòng với gương mặt phúng phính, không góc cạnh, to và tròn... có thể thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt theo chuẩn V – Line, tiêm Filler làm đầy mặt… để thay đổi.

+ Nếu bạn đang sở hữu một chiếc mũi tẹt, lệch, gồ ghề không tự nhiên thì những phương pháp như nâng mũi tái cấu trúc S Line, nâng mũi bằng sụn nhân tạo, nâng mũi bằng sụn tự thân… đều có thể khắc phục nhược điểm đó. Sau phẫu thuật, các bạn sẽ có một dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với đường nét khuôn mặt.

phau-thuat-tham-my
Nữ diễn viên Park Min Young luôn được xem là "tượng đài" về phẫu thuật thẩm mỹ thành công.

 

+ Các bạn không thích một đôi mắt một mí mà ông bà ta thường gọi là “ti hí mắt lươn” thì có thể tiến hành cắt mí, nhấn mí để thay đổi. Sau thực hiện nhấn mí, đôi mắt 2 mí sẽ làm cho các bạn tự tin hơn…

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại

Ngày nay, các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ ở những bệnh viện thẩm mỹ luôn được áp dụng với công nghệ tiên tiến, thiết bị phẫu thuật hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn y khoa. Do vậy, chỉ cần thực hiện đúng phương pháp phẫu thuật và đúng trường hợp cần phẫu thuật, các bạn sẽ có một gương mặt như mong muốn, không mất quá nhiều thời gian thực hiện.

phau-thuat-tham-my

Tùy vào từng trường hợp của các bạn mà các chuyên gia thẩm mỹ sẽ tiến hành phương pháp phẫu thuật khác nhau. Một số trường hợp thẩm mỹ có “hạn sử dụng”, do vậy các bạn cần phải duy trì thực hiện để có thể mang lại hiệu quả tốt nhất.

Lưu ý khi phẫu thuật thẩm mỹ

Có không ít trường hợp phẫu thuật thẩm mỹ hỏng vì nhiều lí do. Tuy nhiên, để an toàn cho chính bản thân mình và “mỗi lần làm là mỗi lần khó”, các bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tiến hành.

Đẹp chưa đủ, vừa đẹp mà vừa an toàn mới là điều mong muốn. Do vậy, trước phẫu thuật thẩm mỹ, các bạn cần lựa chọn một bệnh viện thẩm mỹ có uy tín, một bác sĩ có tâm với bệnh nhân và một phương pháp phẫu thuật phù hợp với mình, để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.