Chế độ ăn kiêng của Wonder Woman

Chế độ ăn kiêng của Wonder Woman

Với sự thành công của siêu phẩm đình đám Wonder Woman, cái tên Gal Gadot đã trở thành biểu tượng nhan sắc mới của Hollywood. Cô hoa hậu Israel không thu hút người ta bằng số đo ba vòng "bốc lửa" hay ánh mắt quyến rũ chết người, mà bằng chính sự thông minh, sắc sảo và cá tính mạnh mẽ. Vốn xuất thân là một người mẫu với thân hình mảnh mai, để có thể biến một nữ siêu anh hùng, Gal đã trải qua 6 tháng tập luyện khắc nghiệt hơn cả các binh sĩ trong quân đội. 

Bữa sáng

Gal cùng gia đình khởi động một ngày bằng một bữa sáng đầy đủ chất dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe, gồm: trứng, rau củ hoặc trái cây và một tách cà phê. 

“Tôi muốn bé Alma (cô con gái 5 tuổi) hiểu rằng cơ thể có khỏe mạnh hay không, phụ thuộc rất nhiều vào việc thực phẩm mỗi ngày ta nạp vào người. Mỗi sáng chúng tôi sẽ cùng nhau làm món sinh tố với rau mùi tây, cần tây, táo xanh và gừng, hoặc với bất cứ món rau quả nào mà chúng tôi có.” – Gal chia sẻ.

thuc-don-an-kieng-cua-gal gadot

Bữa trưa và tối

“Tôi ăn rất nhiều cá và gà, và luôn đảm bảo rằng rau củ chiếm 30-40% khẩu phần ăn của cả gia đình.” Ngoài ra, Gal Gadot luôn ghi nhớ uống ít nhất 2 lít nước một ngày.

thuc-don-an-kieng-Gal gadot

Ăn khuya

Gal cố gắng ăn khuya thật lành mạnh để chống chọi với những cơn đói về đem. Cô thường ăn trái cây tươi, salad và bánh mì nướng với quả bơ.

thuc-don-an-kieng-gal gadot

Thức ăn khoái khẩu và luyện tập

Không quá rập khuôn và nghiêm khác, thỉnh thoảng cô vẫn tự thưởng cho mình một vài món ăn khoái khẩu chứa nhiều chất béo. “Thỉnh thoảng, tôi cũng ăn burger phô mai. Với tôi, món ăn đó tốt cho tâm hồn. Phần lớn thời gian còn lại, tôi vẫn phải đảm bảo cơ thể được cân bằng với một chế độ dinh dưỡng lành mạnh.”

thuc-don-an-kieng-gal gadot

Sau 2 năm gia phục vụ trong quân đội Israel, Gal Gadot luôn hiểu rằng để có thể duy trì được vóc dáng hoàn hảo và thể trạng tốt, cần phải tập luyện chăm chỉ và ăn uống điều độ. 

thuc-don-an-kieng-gal gadot