Tác dụng của PRP là gì? Sử dụng PRP có an toàn không?

Tác dụng của PRP là gì? Sử dụng PRP có an toàn không?

Tác dụng của PRP đối với làn da  

 

Nguyên lý của phương pháp làm đẹp PRP là là việc kết hợp những ưu điểm của huyết tương giàu tiểu cầu (PRP) với các hình thức trị liệu như lăn kim, siêu vi điểm, laser để trẻ hóa làn da, trị thâm, trị mụn, trị sẹo rỗ…Sở dĩ phương pháp này trở nên “hot” nhất trên thị trường thẩm mỹ da liễu là nhờ vào những ưu điểm nổi bật như:

 

+ Sử dụng công nghệ PRP cho kết quả điều trị cao gấp 5 lần so với những hình thức khác. Bên cạnh đó, hiệu quả của phương pháp này sẽ thấy rõ sau 1 tuần và kéo dài đến 2, 3 năm sau đó.

 

+ Kỹ thuật PRP sử dụng huyết tương giàu tiểu cầu từ máu của chính khách hàng nên không lo các vấn đề về lây nhiễm, dị ứng hay đào thải, không có tác dụng phụ như những phương pháp khác.

+ Công nghệ làm đẹp bằng PRP hầu như không gây đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng quá lâu. Khách hàng có thể trở lại sinh hoạt và làm việc bình thường ngay sau khi kết thúc quá trình điều trị.
 

+ Giá tiền điều trị không quá cao, hoàn toàn thích hợp với khả năng tài chính của người Việt Nam.

 

+ Công nghệ làm đẹp bằng PRP có cơ chế điều trị tự nhiên nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến làn da. Da của khách hàng sẽ không bị bòn mòn như những phương thức khác.

Phát huy tác dụng của PRP bằng những lựa chọn thông minh

 

Hiện nay, tình trạng “thượng vàng hạ cám” của thị trường thẩm mỹ da liễu khiến cho người tiêu dùng rất khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ trị liệu. Do đó, muốn phát huy tác dụng của công nghệ PRP trong việc điều trị sẹo rỗ thì khách hàng nên chọn cho mình những địa chỉ đảm bảo chất lượng.

Tìm hiểu ky thuat lan kim tri seo ro với PRP