Ngọc Trinh thay đổi style gái ngoan sau biến cố, không cần che sẹo to, nhìn gương mặt thấy lạ

Câu chuyện Ngọc Trinh được tại ngoại thời gian qua đã nhận được nhiều bình luận và chia sẻ từ CĐM. Nhan sắc của chân dài gốc Trà Vinh suốt 3 tháng tạm giam luôn là tâm điểm chú ý. Trái với suy nghĩ của nhiều người, Ngọc Trinh vẫn đẹp dù tăng cân, mũm mĩm hơn trước.

Mới đây, Ngọc Trinh đăng tải một video hé lộ hậu trường của bộ ảnh sắp lên sóng. Cô gây chú ý với lối trang điểm nhẹ nhàng cùng trang phục “kín cổng cao tường”, đối lập với phong cách gợi cảm trước đây.

Ngọc Trinh hút hơn 1,5 triệu view với hậu trường chụp hình ảnh năm Giáp Thìn.

Theo đó, Ngọc Trinh đem đến 5 layout với các thiết kế khác biệt so với một Nữ hoàng nội y.

Theo đó, Ngọc Trinh đem đến 5 layout với các thiết kế khác biệt so với một “Nữ hoàng nội y”.

Chân dài thổ lộ trong video rằng bản thân vẫn chưa bắt kịp được với cuộc sống hiện tại và còn khá chậm. Do đó, người đẹp đã có yêu cầu với stylist tìm cho cô 5 bộ đồ với phong cách nhẹ nhàng, nữ tính. Hiện tại nếu muốn theo đuổi style “quậy” và sexy, Ngọc Trinh chưa đủ năng lượng để thực hiện.

Xuyên suốt concept chụp, món duy nhất quyến rũ và gợi cảm nhất có lẽ chỉ là thiết kế bodycon màu đỏ này.

Đặc biệt hơn, Ngọc Trinh còn thổ lộ cô không sợ sẹo và không ghét khuyết điểm này của mình khi tự tin vén váy khoe sẹo trước ống kính và cho rằng, cô yêu nó rất nhiều so với thời mới bị ngã. Chân dài cũng không quên hứa hẹn là sẽ cho mọi người thấy kết quả trị sẹo sau 3-6 tháng nữa.

Đặc biệt hơn, Ngọc Trinh còn thổ lộ cô không sợ sẹo và không ghét khuyết điểm này của mình khi tự tin vén váy khoe sẹo trước ống kính và cho rằng, cô yêu nó rất nhiều so với thời mới bị ngã. Chân dài cũng không quên hứa hẹn là sẽ cho mọi người thấy kết quả trị sẹo sau 3-6 tháng nữa.

Và có lẽ vì xây dựng phong cách dịu dàng nên style trang điểm và làm tóc của chân dài quê Trà Vinh cũng thay đổi.

Và có lẽ vì xây dựng phong cách dịu dàng nên style trang điểm và làm tóc của chân dài quê Trà Vinh cũng thay đổi.

Người đẹp chọn lựa tone son màu hồng nude đơn giản. Mái tóc của cô cũng đã được nối dài và tạo kiểu hơn trước. Bên dưới bài đăng, nhiều người dành lời khen cho nhan sắc hiện tại và thích thú trước sự thay đổi tích cực của chân dài quê Trà Vinh. Trở về hậu ồn ào, Ngọc Trinh đã hứa hẹn với khán giả rằng cô sẽ truyền tải những thông tin tích cực, lành mạnh đối với xã hội và không tái phạm những sai lầm cũ.

Trước đó không lâu, nữ hoàng nội y xuất hiện ở một buổi lễ khai trương nhân dịp đầu năm. Tuy nhiên, hình thể của Ngọc Trinh lại nhận về nhiều sự quan tâm từ phía cõi mạng. Công chúng nhận xét có vẻ như sao phim Chị Chị Em Em 2 đã tăng cân thấy rõ so với nhiều tháng trước. Vòng eo 56 cm “trứ danh” của cô nàng không còn thon gọn, quyến rũ.

Ngọc Trinh trong tấm hình camera thường chụp được cho thấy nhan sắc có phần xuống cấp. Nguyên nhân là do tăng cân.

Nhìn chung, trong thời gian vướng ồn ào, Ngọc Trinh không được luyện tập và ăn uống như ý muốn. Do đó, hình thể của cô nàng có sự chuyển biến là điều dễ hiểu. Vóc dáng luôn cần thời gian để thay đổi. Ngọc Trinh không được luyện tập trong 3 tháng thì cũng cần khoảng thời gian tương đương hoặc ít nhất là 1 tháng để “tút tát” hình thể như ý. Có thể ở tương lai, “nữ hoàng nội y” sẽ nhanh chóng lấy lại vóc dáng như mong đợi.

Bước đầu của việc tái hòa nhập chính là việc tút lại sắc vóc. Ngọc Trinh đã đi làm lại đôi môi cho gương mặt tươi tắn.

Dù vóc dáng có mũm mĩm nhưng gương mặt và đặc biệt là đôi môi của nữ giới không được thiếu đi màu son.

Chân dài đang rất tích cực chăm chút cho hình ảnh hậu trở lại. Đáng mừng, Ngọc Trinh với phong cách ngoan hiền và yêu kiều thế này lại được nhiều người yêu mến hơn.

Chân dài đang rất tích cực chăm chút cho hình ảnh hậu trở lại. Đáng mừng, Ngọc Trinh với phong cách “ngoan hiền” và yêu kiều thế này lại được nhiều người yêu mến hơn.

Luna Đào dũng cảm tiết lộ làn da vảy nến sần sùi, miệt mài chăm sóc để che đi sự thật

Suốt 2023, Luna Đào đã phải trốn tránh truyền thông khi bị hàng loạt các vấn đề về da. Cô đã phải dày công chữa trị và chăm sóc thế nào?

Chống lão hóa da