Review Chi Tiết Từ A-Z Về Sữa Rửa Mặt Rice Milk Của Thái Lan

Trong thị trường mỹ phẩm hiện nay có rất nhiều loại sữa rửa mặt khác nhau với những đặc điểm riêng. Một trong số những thương hiệu nổi bật là sữa rửa mặt Rice Milk của Thái Lan.

Sữa rửa mặt Rice Milk với mức giá rẻ, thành phần tự nhiên an toàn và đạt được hiệu quả cao trong quá trình làm sạch da mặt. Để có thêm đầy đủ thông tin về thương hiệu sữa rửa mặt này, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của Góc review.

Những thông tin hữu ích về sữa rửa mặt Rice Milk

Giới thiệu thương hiệu sữa rửa mặt Rice Milk

Những thông tin hữu ích về sữa rửa mặt Rice Milk

Rice Milk là một trong những sản phẩm sữa rửa mặt thuộc thương hiệu Civic có nguồn gốc từ Thái Lan. Đây là một thương hiệu mỹ phẩm nội địa Thái với bề dày kinh nghiệm và luôn được ưa chuộng nhờ giá thành rẻ, phù hợp với túi tiền người dùng.

Đối với người tiêu dùng Việt thương hiệu này chưa thực sự phổ biến như những thương hiệu đến từ châu Âu hay Hàn Quốc. Dù là một sản phẩm mới trên thị trường nhờ chất lượng vượt trội mà cũng được nhiều chị em lựa chọn.

Bao bì, thiết kế

Bao bì dòng sữa rửa mặt này không có gì đặc biệt giống với nhiều sản phẩm sữa rửa mặt khác có trên thị trường. Sản phẩm thuộc dạng tuýp nhựa 80ml với tone màu xanh lá mạ và trắng, có nắp bật tiện dụng. Mặt trước bao bì có ghi thành phần chính của sản phẩm. Mặt sau có ghi hướng dẫn sử dụng, thành phần đầy đủ… Tất cả đều được ghi bằng tiếng Thái và tiếng Anh.

Xem thêm: Tránh xa top sữa rửa mặt không nên dùng ngay từ bây giờ

Kết cấu, mùi hương

Xét về kết cấu sản phẩm thường có dạng kem khá đặc màu trắng, có các hạt li ti có khả năng tạo bọt ở mức vừa phải. Mùi hương khá dễ chịu như mùi sữa gạo không hề bị nồng. Tuy nhiên, vẫn có mùi hương từ những hương liệu tạo mùi riêng của hãng. Do đó, nếu bạn nhạy cảm với mùi thì nên lưu ý.

Các thành phần chính

Sữa rửa mặt Civic Rice Milk với bảng thành phần chiết xuất từ thiên nhiên lành tính, an toàn cho làn da. Cụ thể các thành phần của sản phẩm như sau:

• Vitamin E: Có nhiệm vụ dưỡng ẩm cho da, làm mềm da.

• Gạo nguyên cám: Có thành phần lớn vitamin B giúp là làm sáng da, da đều màu và làm chậm quá trình lão hóa da.

• Collagen: Làm đẹp da, giảm nếp nhăn trên da.

• Glycerin và Glyceryl palmitate: Giúp tăng độ đàn hồi cho làn da, tăng độ ẩm giúp da căng tràn sức sống hơn.

• Một số thành phần khác nhau: Lanolin, adenosine, sodium carbomer giúp tăng độ đàn hồi và độ mềm trên da.

• Sản phẩm có chứa hương hiệu và paraben không phù hợp cho những người có làn da nhạy cảm.

Công dụng của sữa rửa mặt

Nhờ có những thành phần lành tính, sữa rửa mặt Rice Milk đem lại nhiều công dụng như:

• Làm sạch da, loại bỏ sạch sâu những bã nhờn có trong lỗ chân lông, lấy đi mọi bụi bẩn khi rửa với nước.

• Cấp ẩm cho làn da, làm mềm da giúp da không bị bong tróc, da không bị khô.

• Tẩy tế bào chết trên da nhẹ nhàng.

• Kiểm soát bã nhờn, chất nhờn có trên làn da.Sữa rửa mặt Rice Milk có tốt không? Review chi tiết từ A - ZThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Sữa rửa mặt Rice Milk có tốt không? Review chi tiết từ A - Z

Cảm nhận trên da

Theo chia sẻ của nhiều người dùng, khi sử dụng sữa rửa mặt Rice Milk sẽ thấy không tạo nhiều bọt. Các hạt scrub có trong sản phẩm nhưng không hề gây rát da hay kích ứng trên da. Hiệu quả làm sạch của sản phẩm được đánh giá khá tốt giúp làn da luôn tươi sáng hơn khi rửa mặt. Sờ lên thấy da mịn mướt mà không hề khô da.

Cách sử dụng sữa rửa mặt Rice Milk

Sử dụng đúng cách để phát huy công dụng sản phẩm

Để phát huy được hết công dụng của sữa rửa mặt, bạn nên sử dụng đúng cách với các bước cơ bản như sau:

• Tẩy trang (nếu có) và làm ướt mặt với nước sạch.

• Cho một ít sữa rửa mặt ra tay tạo bọt nhẹ nhàng.

• Thoa đều trên mặt và mát xa trong khoảng 1 phút

• Rửa lại mặt với nước sạch.

• Thoa nước hoa hồng hoặc toner dưỡng ẩm

Sữa rửa mặt Rice Milk có tốt không?

Vấn đề này rất nhiều người tiêu dùng đã đặt ra khi tìm hiểu về sản phẩm. Rice Milk là một thương hiệu lớn với bề dày kinh nghiệm nên bạn có thể an tâm về chất lượng của sản phẩm. Đây là dòng sản phẩm nội địa Thái Lan được người dùng đánh giá cao với chất lượng vượt trội.

Sữa rửa mặt Rice Milk giá bao nhiêu?

Hiện nay, trên thị trường sữa rửa mặt Rice Milk được bán ra với mức giá dao động từ 30.000 – 50.000 VNĐ/tuýp. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng khi chọn mua hàng để tránh mua phải hàng giả, nhái trên thị trường.

Kết luận

Có thể thấy tuy sữa rửa mặt Rice Milk giá rẻ, có khả năng làm sạch tốt nhưng cũng còn hạn chế vì chứa hương liệu, paraben. Do đó, bạn cần cân nhắc khi chọn mua hàng.

Để đảm bảo an toàn cho làn da, bạn có thể tham khảo sữa rửa mặt M.O.I với chiết xuất 100% tự nhiên không chứa hương liệu, phù hợp với mọi làn da kể cả da nhạy cảm. Để mua sữa rửa mặt M.O.I chính hãng, bạn có thể liên hệ với Hệ thống đại lý hoặc Hệ thống chuỗi cửa hàng của M.O.I Cosmetics hoặc đặt hàng trực tiếp ngay tại đây.