4 cách đốt mỡ thần tốc chị em Hàn Quốc rất yêu, mẹo cuối cùng là uống nước lạnh khi làm điều này

Nếu như áo quần cần phối thêm phụ kiện để tổng thể trở nên hoàn chỉnh thì quá trình đốt mỡ và giảm béo của chị em cũng cần kết hợp thêm những mẹo nhỏ để mọi thứ được diễn ra trơn tru và như ý.

4 cách amp;#34;đốt mỡamp;#34; thần tốc chị em Hàn Quốc rất yêu, mẹo cuối cùng là uống nước lạnh khi làm điều này - 1

Gần đây, trên các diễn đàn sắc đẹp của Hàn Quốc, rất nhiều chị em đã chia sẻ những mẹo nhỏ giúp quá trình giảm cân được diễn ra hiệu quả, nổi bật nhất là 4 mẹo nhỏ dưới đây:

1. Lưu ý thứ tự của các bài tập

Tập luyện là bước không thể thiếu trong quá trình đốt mỡ và giảm béo. Tuy nhiên, nếu không sắp xếp được thứ tự hợp lý cho các bài tập thì bạn sẽ rất dễ mất sức và quá trình tập luyện của bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian cho việc nghỉ ngơi và lấy lại sức. Để hạn chế tình trạng này, các chị em Hàn Quốc đa phần chỉ tập luyện theo chế độ ngắt quãng, tức là tập xen kẽ giữa những bài có cường độ cao và cường độ thấp.

4 cách amp;#34;đốt mỡamp;#34; thần tốc chị em Hàn Quốc rất yêu, mẹo cuối cùng là uống nước lạnh khi làm điều này - 3

Những bài tập cường độ thấp vừa giúp chị em hít thở lấy lại sức, vừa không mất quá nhiều thời gian cho việc nghỉ ngơi. Ngoài ra, việc bắt đầu quá trình tập luyện với những bài vận động cơ bắp cũng là cách giúp chị em vừa khởi động, vừa vận động, vừa hạn chế tối đa tình trạng đau cơ lúc luyện tập.

2. Ăn nhiều cá

Bên cạnh ức gà thì cá cũng là món ăn được rất nhiều chị em lựa chọn cho thực đơn giảm cân của mình. Theo nghiên cứu, trong dầu cá có chứa rất nhiều thành phần EPA và DHA có tác dụng kích thích và sản xuất nhiều hormone giảm cân cho cơ thể.

4 cách amp;#34;đốt mỡamp;#34; thần tốc chị em Hàn Quốc rất yêu, mẹo cuối cùng là uống nước lạnh khi làm điều này - 4

Lượng insulin trong cơ thể sẽ tăng lên đáng kể nếu chị em tiêu hoá nhiều cá bởi đây là thành phần tự nhiên có tác dụng ức chế lượng đường trong máu, nhờ đó hạn chế nguy cơ mắc bệnh đường trong máu cũng như giảm thiểu cảm giác thèm ăn. Vậy nên đừng quên bổ sung thêm cá cho thực đơn giảm cân của mình nhé.

3. Chọn ngũ cốc cho bữa ăn nhẹ

Việc tập luyện mệt mỏi cùng với thực đơn giảm cân nghiêm ngặt sẽ khiến chị em dễ nảy sinh cảm giác thèm ăn, đặc biệt là trong các giờ ăn nhẹ. Vậy nên hãy luôn chuẩn bị cho mình một túi ngũ cốc nhỏ trong cặp để vừa kịp thời lấp đầy cơn thèm ăn, vừa giảm cân hiệu quả.

4 cách amp;#34;đốt mỡamp;#34; thần tốc chị em Hàn Quốc rất yêu, mẹo cuối cùng là uống nước lạnh khi làm điều này - 5

Trong ngũ cốc chứa rất nhiều thực phẩm có khả năng đốt cháy chất béo hiệu quả như hạnh nhân, hạt óc chó,… Ngoài ra, việc nhai nhiều lần các thực phẩm có trong ngũ cốc cũng sẽ giúp bạn đánh lừa não bộ rằng bạn đã ăn no, từ đó ngăn chặn cảm giác thèm ăn.

4. Uống nhiều nước lạnh khi tập luyện

Việc uống nước lạnh hay nóng khi tập luyện tưởng chừng sẽ không ảnh hưởng đến quá trình đốt mỡ và giảm béo nhưng thực tế lại có những tác động không ngờ. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc bổ sung nhiều nước lạnh sẽ giúp quá trình đốt cháy mỡ diễn ra nhanh hơn và hiệu quả hơn.

4 cách amp;#34;đốt mỡamp;#34; thần tốc chị em Hàn Quốc rất yêu, mẹo cuối cùng là uống nước lạnh khi làm điều này - 6

Ngoài ra, khi nạp nước lạnh vào người, cơ thể chúng ta sẽ tự động sản sinh ra nhiều nhiệt để làm ấm cơ thể. Điều này cũng đồng nghĩa với việc quá trình trao đổi chất sẽ được thúc đẩy tối đa, từ đó giúp cơ thể đốt cháy được nhiều năng lượng hơn.

Bỏ túi ngay 4 mẹo nhỏ trên để quá trình đốt mỡ và giảm béo của bạn diễn ra hiệu quả và nhanh chóng hơn nhé.

Nhịn ăn cơm để giữ dáng nhưng cân nặng vẫn tăng, bác sĩ Đông y vạch rõ lý do

Cắt bỏ hoàn toàn tinh bột là một trong những phương pháp giảm cân được nhiều chị em áp dụng trong quá trình giảm cân. Tuy nhiên, rất nhiều bác sĩ Đông…

Thực đơn giảm cân

Rate this post

Trả lời