Bật mí về cơ sở đào tạo nghề của Thẩm mỹ viện Mailisa

Tuy nhiên, không ít người thắc mắc, cơ sở đào tạo nghề của Thẩm mỹ viện Mailisa được cấp phép chưa và có chất lượng như thế nào?

Giới thiệu về Thẩm mỹ viện Mailisa và cơ sở đào tạo nghề

Thẩm mỹ viện Mailisa được thành lập vào năm 1998 do TGĐ Phan Thị Mai và CEO Hoàng Kim Khánh đứng đầu dẫn dắt. Sau hơn 25 năm hình thành và phát triển, đến nay, Mailisa đã có 15 chi nhánh trên khắp cả nước, đồng thời là địa chỉ làm đẹp hàng đầu được đông đảo khách hàng tin yêu và lựa chọn.

Tất cả các cơ sở thuộc hệ thống Mailisa đều nằm ở vị trí đắc địa, sở hữu hàng chục tòa nhà khang trang, lộng lẫy, đặc biệt được trang bị máy móc, thiết bị tiên tiến cùng đội ngũ nhân sự hùng hậu nhân viên, y tá, bác sĩ. Dù mang đến chất lượng cao cấp nhưng Mailisa định hướng “Hàng hiệu, giá bình dân” cùng chế độ hậu mãi tốt nên lượng khách nhà Mailisa lúc nào cũng đông như trẩy hội.

Không chỉ thực hiện sứ mệnh “Trao bạn nét đẹp mà tự nhiên” đến hàng triệu phụ nữ Việt, Thẩm mỹ viện Mailisa còn mở thêm trung tâm đào tạo nghề, giúp cho những bạn đam mê với lĩnh vực thẩm mỹ có được một cơ sở đào tạo uy tín, sớm được rèn luyện về chuyên môn và kỹ thuật để hiện thực hóa ước mơ của mình.

Địa chỉ: 81 Trần Huy Liệu, Phường 12, Q.Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh – (Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0315153345)

Bật mí về cơ sở đào tạo nghề của Thẩm mỹ viện Mailisa - 1

Mỗi năm, có hàng trăm học viên tốt nghiệp với kiến thức và chuyên môn vững vàng

Cơ sở đào tạo nghề của Mailisa đã được cấp phép chưa và có chất lượng như thế nào?

Trên thị trường hiện nay vẫn còn tồn tại trình trạng giảng dạy “chui” và cấp bằng giả. Tuy nhiên, riêng với cơ sở học nghề Mailisa đã được cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động giáo dục nghề nghiệp theo quy định của luật Giáo dục nghề nghiệp.

Cụ thể, cơ sở TMV Mailisa đã được cấp phép hoạt động đào tạo khóa học chăm sóc da và khóa học phun xăm. Đặc biệt, sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được nhận bằng tốt nghiệp có giá trị pháp lý do Sở Lao động – Thương binh và Xã hội chứng nhận, có giá trị lưu hành trên toàn quốc.

Bật mí về cơ sở đào tạo nghề của Thẩm mỹ viện Mailisa - 2

Bật mí về cơ sở đào tạo nghề của Thẩm mỹ viện Mailisa - 3

Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động giáo dục nghề nghiệp được cấp bởi Sở Lao động – Thương binh và Xã hội

Đồng thời, cơ sở đào tạo sẽ do những giáo viên có 25 năm kinh nghiệm, chuyên môn cao, tay nghề giỏi, đạo đức tốt đứng lớp, cầm tay chỉ việc một cách tận tâm những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu nhất. Mailisa cam kết sau khi tốt nghiệp, các học viên đều sẽ nắm vững kiến thức chuyên môn và trở thành những chuyên viên thẩm mỹ giỏi, có công việc ổn định với thu nhập cao.

Thông tin về các khóa học tại cơ sở học nghề TMV Mailisa

Bật mí về cơ sở đào tạo nghề của Thẩm mỹ viện Mailisa - 4

Chi tiết trong khóa học nghề chăm sóc da tại thẩm mỹ viện Mailisa.

– Khóa học phun xăm thẩm mỹ

Tại khóa học phun xăm của mailisa, học viên sẽ được học cách vẽ thiết kế mày, môi, mí theo đúng tỷ lệ vàng và phù hợp với từng khuôn mặt, đồng thời được thực hành và tiếp xúc trực tiếp với các công nghệ phun xăm hiện đại, độc quyền của Mailisa. Ngoài ra, học viên còn được đào tạo các kỹ thuật xử lý phun xăm lỗi khi khách làm nơi khác bị hư như xử lý trổ xanh, trổ đỏ, màu quá đậm, màu lem nhem,…

– Khóa học chăm sóc da

Khóa học chăm sóc da, học viên sẽ biết cách phân loại và nhận biết cấu trúc của từng loại da, cách chăm sóc da từ cơ bản đến chuyên sâu cùng các kỹ thuật liên quan khác. Chị Thảo – một học viên tại cơ sở đào tạo nghề Mailisa chia sẻ: “Sau khi hoàn thành khóa học, em và các bạn đều nắm rõ kiến thức phân biệt từng tình trạng da, cũng như cách xử lý để không chỉ loại bỏ khuyết điểm hiệu quả mà còn trả lại cho khách một làn da trắng sáng, mịn màng”.

Đặc biệt, cơ sở đào tạo của Mailisa liên tục cập nhật các công nghệ làm đẹp tiên tiến và trang thiết bị hiện đại nhằm giúp học viên lĩnh hội kiến thức tốt nhất và phát huy tối đa tiềm năng của mình. Mailisa cam kết tại hệ thống đang sử dụng công nghệ làm đẹp nào cho khách hàng đều sẽ truyền đạt cho học viên những công nghệ đó, tuyệt đối không giấu nghề.

Bật mí về cơ sở đào tạo nghề của Thẩm mỹ viện Mailisa - 5

Chương trình đào tạo lý thuyết – thực hành đan xen để mang lại hiệu quả cao

Giấy phép rõ ràng, cơ sở vật chất tốt, phương pháp giảng dạy tiên tiến, được các giáo viên chuyên môn cao, tay nghề giỏi đứng lớp là những tiêu chí giúp cơ sở học nghề Thẩm mỹ viện Mailisa địa chỉ uy tín cho những ai đang muốn rẽ hướng sang ngành làm đẹp.

Nếu có thông tin cần giải đáp, hãy liên hệ với Mailisa qua thông tin sau.

Thẩm mỹ viện Mailisa:

Fanpage: https://www.facebook.com/mailisagroup

Hotline: 0932 699 299 – 0867 699 299 – 0337 293 299 – 028 7106 9999

Rate this post

Trả lời