Cenly và hành trình bước qua năm thứ 9 hoàng kim thịnh vượng

Cenly và hành trình bước qua năm thứ 9 hoàng kim thịnh vượng - 1

Chương trình sự kiện Dấu Ấn Hoàng Kim được tổ chức tại TP.HCM vừa qua với sự góp mặt của 300 khách mời thành viên tiêu biểu trên toàn quốc tụ họp. Sự kiện không chỉ là dịp để tôn vinh những thành tựu lớn của Cenly mà còn là dịp để toàn đội ngũ thành viên được gặp gỡ, giao lưu và gắn kết.

Founder & CEO Cenly – bà Nguyễn Thị Ly đã mở màn sự kiện bằng một màn trình diễn ấn tượng khi hóa thân thành cánh chim Phượng Hoàng thể hiện tinh thần của Cenly, tượng trưng cho sức mạnh và ý chí kiên cường. Phượng Hoàng là biểu tượng của sự tái sinh và huy hoàng, cũng chính là tinh thần mà Cenly muốn gửi đến với tất cả hệ thống và khách hàng. Hành trình 9 năm không chỉ là sự phát triển về quy mô và doanh số, mà còn là chặng đường chứa đựng những câu chuyện đậm chất con người với những cố gắng không ngừng nghỉ.

Cenly hiện đang sở hữu hệ thống đại lý lớn mạnh cả nước với hơn 15.000 thành viên và 600 đại lý chính hãng trên toàn thế giới. Cenly không chỉ chinh phục niềm tin khách hàng bằng hiệu quả sản phẩm mà còn là bởi sự cam kết, là sự tận tâm và đổi mới liên tục để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, từ đó gặt hái được sự tin yêu và lòng trung thành.

Dưới sự dẫn dắt tài ba của bà Nguyễn Thị Ly – Founder & CEO Cenly, Cenly không chỉ hướng tới kinh doanh bền vững mà còn đưa ra chiến lược đúng đắn và tầm nhìn xa. Trong đó, việc thúc đẩy tinh thần đồng đội là ưu tiên hàng đầu để tạo nên sức mạnh nội lực của hệ thống và sự gắn kết của toàn đội ngũ thành viên.

Cenly và hành trình bước qua năm thứ 9 hoàng kim thịnh vượng - 2

Founder & CEO Cenly – bà Nguyễn Thị Ly phát biểu khai mạc sự kiện Dấu Ấn Hoàng Kim.

Theo đó, hoạt động vinh danh hằng năm không chỉ là truyền thống quan trọng, mà còn là cơ hội để Cenly tạo dựng môi trường làm việc đoàn kết giữa các thành viên trong công ty. Để làm được điều này, Cenly không ngừng đưa ra những chiến dịch nhằm hỗ trợ hệ thống, thúc đẩy sự sáng tạo, giúp cho từng thành viên có cơ hội bứt phá được giới hạn và hiện thực hóa ước mơ kinh doanh của mình.

Cenly và hành trình bước qua năm thứ 9 hoàng kim thịnh vượng - 3

Những gương mặt Giám Đốc Phát Triển Chiến Lược tiêu biểu nhất 2024 hân hạnh nhận bằng khen vinh danh từ công ty.

Với sứ mệnh kiến tạo vẻ đẹp từ những sản phẩm lành tính và không ngừng đổi mới sáng tạo, nhân dịp bước qua năm mới 2024, Cenly cũng đã cho ra mắt thị trường dòng sản phẩm chăm sóc vóc dáng Cenly Vip. Sản phẩm có ưu điểm công nghệ hiện đại tiên tiến chiết xuất thảo mộc quý và thành phần táo xanh. Hứa hẹn chính là giải pháp giảm béo hiệu quả hơn và sâu sắc dành riêng cho đối tượng khách hàng có cơ địa chai sờn nhẹ.

Sự kiện còn đón chào sự xuất hiện của các ca sĩ nổi tiếng, làm cho buổi tiệc Dấu Ấn Hoàng Kim trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết.

Cenly và hành trình bước qua năm thứ 9 hoàng kim thịnh vượng - 4

Ca sĩ Đan Trường và ca sĩ Trung Quang đã chụp ảnh cùng Founder & CEO Cenly tại thảm đỏ và trình diễn các ca khúc vô cùng cảm xúc.

Cenly và hành trình bước qua năm thứ 9 hoàng kim thịnh vượng - 5

Tại sự kiện cũng có sự góp mặt của ca sĩ Isaac với những bản hit từng làm mưa gió trên các bảng xếp hạng.

Cenly và hành trình bước qua năm thứ 9 hoàng kim thịnh vượng - 6

Ngoài ra, minigame bốc thăm trúng thưởng cũng đã mang đến những giây phút vô cùng hồi hộp và tạo bất ngờ cho sự kiện.

Cenly và hành trình bước qua năm thứ 9 hoàng kim thịnh vượng - 7

Giây phút toàn thể khách mời chụp ảnh lưu niệm cùng lân chúc mừng năm mới 2024 hứa hẹn với những bước tiến xa hơn nữa trên bầu trời kinh doanh và ghi lại những dấu ấn đẹp đẽ.

Tập đoàn Cenly không ngừng khám phá, luôn mạnh mẽ vượt qua mọi thử thách và cùng chung một mục tiêu phát triển thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp, cung cấp các giải pháp chăm sóc vóc dáng từ thảo mộc. Mời bạn cùng Cenly chia sẻ và viết tiếp những câu chuyện thú vị trên hành trình khám phá đam mê kinh doanh và làm đẹp.

Rate this post

Trả lời