Cenly Vip đem “làn gió” mới đến thị trường làm đẹp

Cenly Vip đem “làn gió” mới đến thị trường làm đẹp - 1

Cenly Vip không chỉ là sự kế thừa của các dòng sản phẩm thành công trước đó, mà còn là bước tiến vững chắc hướng đến đối tượng khách hàng đa dạng hơn.

Cenly Vip đem “làn gió” mới đến thị trường làm đẹp - 2

Chủ tịch Cenly Organic – ông Nguyễn Đức Công và Founder & CEO Cenly – bà Nguyễn Thị Ly cùng các Giám Đốc Phát Triển Chiến Lược nâng ly chúc mừng sự kiện ra mắt sản phẩm mới.

Cenly Vip được chọn lọc từ 100% thành phần thảo mộc thiên nhiên lành tính đã được kiểm nghiệm và chứng minh lâm sàng như nha đam, cam thảo, mướp đắng, đông trùng hạ thảo, tinh vỏ chanh, vitamin C.

Cenly Vip đem “làn gió” mới đến thị trường làm đẹp - 3

Cenly Vip được chiết xuất đặc biệt với 100% thành phần thảo mộc từ thiên nhiên.

Bà Nguyễn Thị Ly, Founder & CEO của Cenly Organic, không chỉ đặt ra cam kết với Cenly Vip về chất lượng, mà còn khẳng định đẳng cấp với việc tuân thủ nghiêm ngặt mọi quy tắc GMP trong quá trình sản xuất. Sứ mệnh của Cenly Vip không chỉ là về hiệu quả sản phẩm, mà còn là về niềm tin của khách hàng về sự an toàn.

Cenly Vip đem “làn gió” mới đến thị trường làm đẹp - 4

Với màn ra mắt ấn tượng, Cenly Vip & Detox táo xanh là cú đột phá giúp tiếp cận đa dạng hơn các đối tượng khách hàng.

Sự ra mắt Cenly Vip không chỉ là một bước tiến mới, mà đây còn là lời hứa với khách hàng về sự phát triển và đổi mới không ngừng. Cenly Vip cũng thể hiện tinh thần tiên phong của Cenly Organic trong việc khẳng định vị thế của thương hiệu.

Cenly Organic cam kết sẽ liên tục đổi mới và mang đến những sản phẩm tiên phong để thúc đẩy sự phát triển của thị trường làm đẹp. Với tầm nhìn hướng tới tương lai, thương hiệu sẽ tiếp tục là điểm đến của sự uy tín, kiến tạo vẻ đẹp và tương lai.

Mời quý độc giả xem thêm màn trình diễn độc đáo giới thiệu sản phẩm Cenly Vip ngày 30/12/2023 vừa qua:

MÀN TRÌNH DIỄN RA MẮT SẢN PHẨM CENLY VIP ĐỘC ĐÁO

Thông tin chi tiết liên hệ Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Cenly Organic – Thương hiệu hỗ trợ cải thiện vóc dáng cho phái đẹp an toàn và hiệu quả.

● Địa chỉ: Số 35 ngõ 1 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội.

● Website: https://cenlyvietnam.vn | https://cenly.vn

Rate this post

Trả lời