Chung ý tưởng tóc ngắn, U45 như gái 25 tuổi

Chỉ còn ít ngày đếm ngược nữa là chúng ta sẽ chính thức đón Tết nguyên Đán 2024. Đây là khoảng thời gian vàng để hội chị em chuẩn bị shopping hay làm đẹp đón Tết. Nếu được hỏi đâu là thời điểm hợp lý để làm đẹp “góc con người” thì có lẽ đây chính là lúc bạn rục rịch chuẩn bị. Mái tóc được lăng xê làm đẹp lúc này không chỉ là các style tạo kiểu như làm xoăn, tẩy nhuộm mà đôi khi đơn giản chỉ là cắt ngắn.

Nếu đang lăm le làm đẹp với style tóc cá tính này thì có lẽ nàng sẽ cần phải lưu tâm tham khảo qua với 2 mỹ nhân dưới đây. Park Min Young trong bộ phim Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi và Jang Nara trong Tình Thân Gia Đình chính là cặp mỹ nhân được chú ý bậc nhất những ngày gần dây.

2 mỹ nhân Hàn hút rating nhiều nhất đầu năm 2024: Chung ý tưởng tóc ngắn, U45 như gái 25 tuổi - 1

Người đẹp họ Kim gầy rộc đi chỉ còn 37kg vì hi sinh cho vai diễn đã có màn “F5” sắc vóc với mái tóc ngắn. Style tóc ngắn cá tính này là “vũ khí” tối thượng cho các cô nàng có vóc dáng mảnh mai.

2 mỹ nhân Hàn hút rating nhiều nhất đầu năm 2024: Chung ý tưởng tóc ngắn, U45 như gái 25 tuổi - 3

Park Min Young trên phim chỉ đơn giản là cắt ngang mái tóc, tỉa nhẹ nhàng ở phần ngọn và rẽ ngôi lệch sang 1 bên mà đã hút rating phim ngỡ ngàng.

2 mỹ nhân Hàn hút rating nhiều nhất đầu năm 2024: Chung ý tưởng tóc ngắn, U45 như gái 25 tuổi - 4

Khi xuất hiện trong buổi họp báo phim, mỹ nhân họ Kim đã nuôi tóc dài hơn trên phim đôi chút. Cô được tổ make-up làm đẹp với phong cách nhẹ nhàng. Mái tóc của cô được uốn vểnh nhẹ ra ngoài tạo hiệu ứng tôn lên chiếc cổ dài, bờ vai móc khóa.

2 mỹ nhân Hàn hút rating nhiều nhất đầu năm 2024: Chung ý tưởng tóc ngắn, U45 như gái 25 tuổi - 5

Không một khoảnh khắc nào của nữ diễn viên trở nên mờ nhạt ở buổi họp báo phim hôm đó.

Tóc ngắn luôn là kiểu tóc đại diện cho nữ quyền, sự cá tính cũng như chất nghệ thuật của người mang nó. Cắt tóc thường là ý tưởng được phái nữ lựa chọn khi muốn “F5” giao diện hay đơn giản là tượng trưng cho cột mốc quan trọng nào đó trong cuộc sống. Park Min Young trên phim cũng vậy. Khi xuất hiện trên màn ảnh, mái tóc của cô được cắt ngang xương quai hàm. Phân chân tóc được rẽ ngôi khéo léo và có độ phồng nhẹ.

Nhiều người e ngại khi cắt tóc ngắn là vì khi phần tóc dài tới vai, xương quai đòn hay bị xẹp và vểnh ra ngoài. Thế nhưng, Park Min Young đã khẳng định điều ngược lại khi tóc dài ra tới độ dài “khó chịu” này. Cách cô xử lý là cắt layer. Phần đuôi tóc vì vậy trở nên mềm mại, dễ xử lý. Thêm vào đó, cắt layering còn giúp cho cô tạo độ bồng nhẹ với phần tóc ở ngang tai. Do đó, phụ nữ có gương mặt gầy cũng trở nên mềm mại, nữ tính.

2 mỹ nhân Hàn hút rating nhiều nhất đầu năm 2024: Chung ý tưởng tóc ngắn, U45 như gái 25 tuổi - 6

Một gợi ý về tóc ngắn khác cho chị em chúng mình ở thời điểm này chính là Jang Nara. Nữ diễn viên cũng đang tạo được sự chú ý lớn khi tái xuất màn ảnh với vai diễn chính sau đám cưới.

2 mỹ nhân Hàn hút rating nhiều nhất đầu năm 2024: Chung ý tưởng tóc ngắn, U45 như gái 25 tuổi - 7

Nhan sắc của mỹ nhân tuổi 42 vẫn là “nam châm” hút rating cho phim. Tạo hình của nữ diễn viên trên phim trẻ măng không khác mấy so với cô ở ngoài đời.

2 mỹ nhân Hàn hút rating nhiều nhất đầu năm 2024: Chung ý tưởng tóc ngắn, U45 như gái 25 tuổi - 8

Mái tóc của cô được cắt ngắn và uốn hơi rối nhẹ, ôm dáng mặt. Nữ diễn viên cắt một ít tóc mái trước trán và cúp phồng tự nhiên.

2 mỹ nhân Hàn hút rating nhiều nhất đầu năm 2024: Chung ý tưởng tóc ngắn, U45 như gái 25 tuổi - 9

Kiểu tóc của mỹ nhân họ Jang ở 1 số hình ảnh chia sẻ còn cho thấy cô có dập xoăn sóng nhẹ với phần sóng bồng bềnh rất tự nhiên.

2 mỹ nhân Hàn hút rating nhiều nhất đầu năm 2024: Chung ý tưởng tóc ngắn, U45 như gái 25 tuổi - 10

Hội chị em có phần trán cao, dô nên lưu ý tới việc cắt thêm tóc mái như Jang Nara.

Mái tóc của Jang Nara không mới nhưng lại rất mới với những ai có ý định thay đổi bản thân trong năm 2024. Dáng tóc của quý cô không kén mặt khi có độ ôm, bồng nhất định. Người có mặt tròn vẫn có thể cắt tóc này được khi phần tóc ở 2 bên ít nhiều sẽ giúp bạn che bớt phần quai hàm hay cặp má “bánh bao”. Chỉ có điều việc để tóc mái sẽ hơi bất tiện cho những ai yêu thích vận động. Song bạn có thể nhanh trí “xử lý” bằng dầu gội khô hay đơn giản là gội mái.

Dâu nghìn tỷ mặc đắt nhưng có ăn sướng như lời đồn? Xem thực đơn của Phanh Lee mà thương

Sinh liền 2 con liên tiếp, nàng “dâu nghìn tỷ” giờ chật vật tìm lại vóc dáng. Câu chuyện chia sẻ trên story quanh quẩn việc giảm cân.

Dáng đẹp, eo thon

Rate this post

Trả lời