Công nghệ đột phá chăm sóc da khoa học theo tiêu chuẩn Y khoa 2024

Chiều ngày 28/12/2023 vừa qua, tại khách sạn Sofitel Saigon Plaza Quận 1, TP.HCM. HD Derma tổ chức hội thảo với sự tham gia đông đảo của các bác sĩ da liễu đầu ngành, các chuyên gia làm đẹp, các CEO thẩm mỹ viện và Spa trong cả nước đến tham dự.

HD Derma: Công nghệ đột phá chăm sóc da khoa học theo tiêu chuẩn Y khoa 2024

HD Derma: Công nghệ đột phá chăm sóc da khoa học theo tiêu chuẩn Y khoa 2024 - 1

HD Derma tổ chức hội thảo “Ứng dụng Công nghệ Hyafactor-Nag tế bào Gốc thực vật 2024” nhằm cung cấp kiến thức, cập nhật và chuẩn hóa kỹ năng thực hành chăm sóc da cho người Việt.

Với phương châm, luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ làm đẹp an toàn và hiệu quả nhất, trong hội thảo lần này, ban tổ chức HD Derma quy tụ đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giàu đam mê nghiên cứu trong lĩnh vực y học nói chung và chuyên khoa da liễu nói riêng. Những phát minh từ ban lãnh đạo công ty có tính ứng dụng cao, lấy sự sáng tạo làm động lực, dựa trên nền tảng lý thuyết y khoa căn bản.

HD Derma: Công nghệ đột phá chăm sóc da khoa học theo tiêu chuẩn Y khoa 2024 - 2

Bên cạnh những nỗ lực không ngừng nghỉ để cho ra mắt các sản phẩm chất lượng, hướng đến tinh thần sản phẩm Việt dành cho người Việt, HD Derma còn chú trọng đến việc đồng hành cùng các doanh nghiệp là các cơ sở làm đẹp trong quá trình thực hiện sứ mệnh phát triển ngành chăm sóc da Việt Nam theo tiêu chuẩn y khoa. Điển hình là việc HD Derma đã thành công trong việc xây dựng quy trình chuẩn, sản phẩm chuẩn, chuyển giao công nghệ chuẩn y khoa trong ngành chăm sóc da.

Tế bào gốc thực vật được đánh giá có hiệu quả mang tính bền vững. Đây được xem là giải pháp lý tưởng đối với những làn da đang mang bệnh lý như tăng sắc tố hay lão hoá. Các loài thực vật có khả năng hình thành cơ chế đặc biệt giúp chống lại các tác nhân từ bên ngoài, điều này đã thôi thúc các nhà khoa học nghiên cứu để ứng dụng cho làn da.

Tế bào gốc chính là bản chất của sự sống thực vật, được chiết xuất từ bộ rễ và chồi của các loài thực vật. Một trong những điều đáng kinh ngạc là những tế bào gốc này luôn bất tử và không ngừng sinh sôi nảy nở.

Trong hội thảo lần này với chủ đề “Tinh Hoa Việt Nam”, HD Derma đưa ra thông điệp người Việt Nam sử dụng hàng Việt Nam, chính vì vậy các bác sĩ HD Derma am hiểu làn da Việt đã đưa ra công nghệ chiết xuất tế bào gốc thực vật có tính hiệu quả tối ưu và tính bền vững môi trường rất cao.

Ưu điểm của công nghệ này là sử dụng nguồn nguyên liệu để nuôi trồng ít hao tốn hơn rất nhiều so với canh tác truyền thống. Công nghệ này giúp tiết kiệm nguồn năng lượng toàn cầu, thành phẩm không có thuốc trừ sâu và có thể nuôi trồng hầu hết các loài thực vật khác nhau trên thế giới.

Hy vọng với những kiến thức thực tiễn của các chuyên gia đầu ngành đã chia sẻ trong buổi Hội thảo, các đối tác và khách hàng sẽ luôn đồng hành cùng các sản phẩm của nhà HD Derma.

Để được hỗ trợ sớm nhất vui lòng liên hệ qua các thông tin sau đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/Hdderma

Website: www.hdderma.com.vn

DVKH Thủ Đô Hà Nội: 024 3202 0195

DVKH TP. Hồ Chí Minh: 028 3856 2900

Rate this post

Trả lời