Đỗ Mỹ Linh phản bội chuyên viên make-up, nhan sắc qua bàn tay của AI thế nào?

Từ khi về làm dâu hào môn gia tộc nghìn tỷ, độ nổi tiếng của Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh lại càng tăng mạnh. Song vốn là người đẹp kín tiếng về chuyện đời tư, hiếm khi đăng tải về bản thân nên mỗi dịp xuất hiện tại nơi nào đó, nhan sắc nàng dâu hào môn liền nhận được hàng triệu lượt view. 

Toàn bộ quá trình bầu bí được cô tinh tế giấu kín, mãi cho tới lúc mẹ tròn con vuông, chân dài mới thủ thỉ với người hâm mộ qua bộ ảnh kỉ niệm. Nguồn tin chính thống cho hay, cô đã sinh con đầu lòng vào khoảng tháng 7. Xong thời gian ở cữ, chân dài đã dần quay lại với công việc. Mới đây, người đẹp Hà Thành đã tương tác với người hâm mộ qua bộ ảnh mới khoe sắc vóc trong veo như ngọc thiêng.

Đỗ Mỹ Linh amp;#34;phản bộiamp;#34; chuyên viên make-up, nhan sắc qua amp;#34;bàn tay của AIamp;#34; thế nào? - 1

Đỗ Mỹ Linh xuất hiện trong sự kiện của Đỗ Thị Hà nhằm ủng hộ cô em doanh nhân trong thiết kế đầm màu trắng. Item này là món đồ quen thuộc, xuất hiện nhiều trên trang cá nhân của mẹ bỉm thời gian gần đây.

Đỗ Mỹ Linh amp;#34;phản bộiamp;#34; chuyên viên make-up, nhan sắc qua amp;#34;bàn tay của AIamp;#34; thế nào? - 3

Cô lựa chọn tone make-up màu hồng nude đính kèm. Layout tuy mang màu đất nhưng lại rất nền nã, trẻ trung và phù hợp với thiết kế màu trắng công sở. Cô chọn cách búi tóc cao để tránh tạo cảm giác nặng nề với phần cổ váy kín cổng cao tường.

Tuy nhiên, chân dài đã khiến cả hàng trăm nghìn fans “tròn mắt” khi hé lộ sự thật bất ngờ rằng, bản thân đã phải dùng tới app để làm đẹp. Cụ thể, nàng hậu cho hay: “Đòi make-up tone nude xong về tự chỉnh hình thêm má thêm son là nude dữ chưa?”. Ngay lập tức, bên dưới bài đăng, chuyên gia make-up cho cô nàng đã vào bình luận. Người này không tỏ thái độ giận dữ khi bị “phản bội” mà còn dí dỏm cười đùa rằng, Đỗ Mỹ Linh đã cho chuyên viên AI dặm dùm cho cô.

Đỗ Mỹ Linh amp;#34;phản bộiamp;#34; chuyên viên make-up, nhan sắc qua amp;#34;bàn tay của AIamp;#34; thế nào? - 4

Đỗ Mỹ Linh nhận được “mưa” lời khen ngợi vì dung nhan mẹ bỉm “trộm vía quá”.

Thực tế, kĩ nghệ chèn filter của chân dài có lẽ cũng hiểu được khi đi sự kiện. Layout trang điểm màu nhạt thường trẻ trung nhưng nó lại có nhược điểm là rất dễ bị xuống tone nhợt nhạt sau nhiều giờ tút tát. Thêm vào đó, khi chụp hình đánh sáng, màu son hay mắt, má cũng sẽ nhạt hơn so với thực tế. Để gương mặt bớt phần bợt bạt, có lẽ nàng hậu đã phải thêm chút app chỉnh sửa.

Đỗ Mỹ Linh amp;#34;phản bộiamp;#34; chuyên viên make-up, nhan sắc qua amp;#34;bàn tay của AIamp;#34; thế nào? - 5

Theo dõi bà mẹ bỉm sữa trong các hoạt động gần đây có thể thấy, cô có tình yêu mãnh liệt với tone make-up này. Chân dài thường chọn màu son hồng đất nhẹ nhàng, mix ăn ý với váy áo màu trắng tinh khôi.

Đỗ Mỹ Linh amp;#34;phản bộiamp;#34; chuyên viên make-up, nhan sắc qua amp;#34;bàn tay của AIamp;#34; thế nào? - 6

Tất nhiên, cô cũng có thay đổi linh hoạt đôi chút ở chất son, khi thì người đẹp đánh son lì, khi khác lại son bóng nhẹ. Song với tiết trời đang vào Đông ở Hà Nội khá khô này thì son tint sẽ nịnh mặt và môi hơn hẳn.

Đỗ Mỹ Linh xinh đẹp và dịu dàng được sau sinh phần lớn cũng nhờ chọn lựa được ekip chăm sóc hợp với mình. Dù cô vẫn thủ thỉ rằng bản thân còn mập mạp sau sinh, chưa có thời gian cho bản thân để tập thể dục ép kí, thế nhưng, visual của mẹ bỉm vẫn đẹp phúc hậu, mãn nhãn như trăng rằm. Chưa một khoảnh khắc nào của bà xã Đỗ Vinh Quang bị “dìm hàng” hay nhận về lời chê bai khi xuất hiện sau sinh.

Đỗ Mỹ Linh amp;#34;phản bộiamp;#34; chuyên viên make-up, nhan sắc qua amp;#34;bàn tay của AIamp;#34; thế nào? - 7

Dù mặt vẫn còn bầu bĩnh nhưng cô không lạm dụng phương thức contour (tạo khối). Bước đánh khối sẽ giúp cô gọn mặt nhưng có thể khiến bản thân trở nên già dặn.

Đỗ Mỹ Linh amp;#34;phản bộiamp;#34; chuyên viên make-up, nhan sắc qua amp;#34;bàn tay của AIamp;#34; thế nào? - 8

Phụ nữ đôi khi chỉ cần những bước trang điểm đơn giản như son môi, má hồng, chút mascara và chân mày là đã đủ xinh xắn.

Đỗ Mỹ Linh amp;#34;phản bộiamp;#34; chuyên viên make-up, nhan sắc qua amp;#34;bàn tay của AIamp;#34; thế nào? - 9

So với thời làm BTV của VTV thì Đỗ Mỹ Linh đi sự kiện vẫn “đánh đấm” thoải mái hơn. Cô cầu kì hơn ở khoản đánh mắt.

Đỗ Mỹ Linh amp;#34;phản bộiamp;#34; chuyên viên make-up, nhan sắc qua amp;#34;bàn tay của AIamp;#34; thế nào? - 10

Song 1 điều công chúng chờ đợi ở Đỗ Mỹ Linh những lần xuất hiện tiếp theo có lẽ là màu son đỏ. Đã rất lâu rồi không còn thấy cô đánh màu son quyền lực này.

Dụi mắt mấy lần mới nhận ra Phương Oanh, ngoại hình tròn trịa, thay đổi 2 điểm bất ngờ

Phương Oanh mặt tròn xoe bên cạnh Shark Bình. Mẹ bầu song sinh nay đã có nhiều thay đổi từ vóc dáng tới gương mặt.

Soi lớp trang điểm của sao

Rate this post

Trả lời