Dừng ngay thói quen xịt vào cổ tay!

Dưới cằm, sau gáy, dưới cổ tay, trên vai, trước ngực là 5 vị trí thường được khuyên nên xịt nước hoa nhằm giúp lưu giữ hương thơm và lan mùi đi xa. Tuy nhiên, những vị trí này chỉ thật sự phát huy hiệu quả nếu được thực hiện vào mùa hè, trong điều kiện không phải mang quá nhiều lớp áo dày.

5 mẹo xịt nước hoa vào mùa lạnh để body ngát hương: Dừng ngay thói quen xịt vào cổ tay! - 1

Vào mùa đông, bạn cần “bỏ túi” những mẹo xịt nước hoa khác để hạn chế tình trạng bị bao phủ bởi nhiều lớp áo và dễ phân tán mùi do ma sát.  

1. Xịt vào túi áo khoác

Túi áo khoác có không gian nhỏ và kín, vậy nên hương thơm từ nước hoa sẽ không dễ bị bay hơi. Ngoài ra, thời tiết lạnh lẽo của mùa đông sẽ hình thành trong chị em thói quen đút tay vào áo, đồng nghĩa với việc mỗi lần chị em bỏ tay ra khỏi túi thì sẽ có một hương thơm nhẹ nhàng bám theo trên da tay, tạo cảm giác dễ chịu và sảng khoái.

5 mẹo xịt nước hoa vào mùa lạnh để body ngát hương: Dừng ngay thói quen xịt vào cổ tay! - 3

2. Xịt lên lớp lót quần áo và phần eo

Việc mang nhiều lớp áo vào mùa đông sẽ khiến nhiệt độ cơ thể của bạn được tăng lên, kéo theo hương nước hoa nhẹ xịt ở lớp lót quần áo được lan tỏa khắp cơ thể, đặc biệt là khi bạn không cài kín áo. Hương thơm thoang thoảng “ôm” lấy cả cơ thể sẽ giúp bạn trở nên quyến rũ và thu hút hơn.

5 mẹo xịt nước hoa vào mùa lạnh để body ngát hương: Dừng ngay thói quen xịt vào cổ tay! - 4

3. Xịt lên phụ kiện

Thay vì xịt nước hoa trực tiếp lên cổ tay, hãy thử xịt lên các lớp phụ kiện như khăn quàng cổ, vành mũ, dây buộc tóc,… Đây là những phụ kiện nằm bên ngoài và không bị bao trùm bởi bất kỳ một lớp áo dày nào nên sẽ dễ dàng lan tỏa mùi hương ra khắp cơ thể bạn. 

5 mẹo xịt nước hoa vào mùa lạnh để body ngát hương: Dừng ngay thói quen xịt vào cổ tay! - 5

4. Xịt cùng với tinh dầu dưỡng tóc

Tóc là bộ phận được hình thành từ hàng nghìn sợi tóc nên nó được xem là nơi lý tưởng để lưu giữ và lan tỏa mùi hương bởi dù gió có mạnh như thế nào thì cũng không thể thổi bay hết mùi hương được được xen giữa hàng nghìn sợi tóc. Tuy nhiên, phải cẩn thận khi thực hiện mẹo này bởi nếu nóng vội thì lớp cồn còn bám trên mùi nước hoa sẽ khiến tóc bạn mau khô và xơ.

5 mẹo xịt nước hoa vào mùa lạnh để body ngát hương: Dừng ngay thói quen xịt vào cổ tay! - 6

Đầu tiên hãy xịt nước hoa vào lòng bàn tay rồi đợi một lúc cho đến khi mùi cồn trong nước hoa bay hơi hết. Sau đó cho dầu dưỡng tóc vào, xoa nhẹ hai hỗn hợp này với nhau rồi thoa đều lên ngọn tóc. Trông bạn sẽ ngầu biết bao bởi chỉ cần dùng tay vén nhẹ tóc cũng đủ để tạo ra hương thơm tươi mát làm xiêu lòng người đối diện. 

5. Dùng miếng bông hỗ trợ

Đây là mẹo xịt nước hoa cực kỳ hữu ích và có thể áp dụng cho tất cả các mùa. Bông là sản phẩm có tính thấm nước cao nên sẽ lưu giữ được tất cả các hương thơm bám trên nó trong thời gian dài. Vậy nên chỉ cần đặt một miếng bông thấm nước vào túi áo rồi thi thoảng chạm vào nó là tay bạn đã dính mùi thơm nhẹ và lâu bay hơi rồi.

5 mẹo xịt nước hoa vào mùa lạnh để body ngát hương: Dừng ngay thói quen xịt vào cổ tay! - 7

Mẹo này cũng tương tự như mẹo xịt nước hoa vào túi áo khoác, tuy nhiên nó sẽ giải quyết được nỗi lo áo khoác bị ố vàng khi xịt nước hoa vào, đặc biệt là những chiếc áo có màu sáng. 

“Bỏ túi” ngay 5 mẹo xịt nước hoa trên để cơ thể luôn được thơm tho và quyến rũ vào mỗi dịp đông đến nhé!

4 cách đốt mỡ thần tốc chị em Hàn Quốc rất yêu, mẹo cuối cùng là uống nước lạnh khi làm điều này

Giảm cân là kết quả của một quá trình ăn uống và tập luyện có kế hoạch. Để quá trình đó diễn ra hiệu quả, rất nhiều chị em Hàn Quốc đã truyền tai nhau…

Dáng đẹp, eo thon

Rate this post

Trả lời