Five Grains Vietnam – Thương hiệu mỹ phẩm được giới trẻ Việt yêu thích

Thương hiệu mỹ phẩm Việt đón đầu xu hướng

Dù mới chỉ xuất hiện năm 2021 nhưng thương hiệu Five Grains đã nhanh chóng chiếm trọn sự yêu thích từ các bạn trẻ GenZ và bước đầu vươn tới các thị trường Đông Nam Á khác như Phillipines, Malaysia,…

Five Grains Vietnam - Thương hiệu mỹ phẩm được giới trẻ Việt yêu thích - 1

Nhờ sự thấu hiểu và nắm bắt những công thức mới, tỉ mỉ trong quy trình lựa chọn nguyên liệu, kết hợp cùng bao bì nhãn mác bắt trend, phù hợp với xu thế hiện đại, chỉ sau một thời gian ngắn thương hiệu Five Grains đã khẳng định được vị trí của mình trong lòng khách hàng. Thương hiệu đã đạt được hàng triệu lượt bán trên các sàn thương mại điện tử Shopee, Lazada, Tik Tok Shop… với các dòng sản phẩm được thiết kế tiện lợi, đáp ứng phong cách sống hiện đại của người trẻ.

Thương hiệu được tin dùng và giới thiệu

Với các thành phần an toàn, lành tính và những hiệu quả đem lại rõ rệt, Five Grains đã được nhiều KOC “triệu views” giới thiệu, đặc biệt là trên nền tảng Tik Tok.

Bên cạnh đó, thương hiệu cũng có đến hơn 200.000+ khách hàng theo dõi trên các nền tảng, 100.000+ lượt đánh giá trên các nền tảng và 4.9 sao đánh giá trên Shopee.

Five Grains Vietnam - Thương hiệu mỹ phẩm được giới trẻ Việt yêu thích - 2

Bộ đôi sản phẩm được đông đảo giới trẻ ưa chuộng

Nhắc đến Five Grains thì không thể nào không nhắc đến bộ đôi “Sữa tắm – Sữa dưỡng thể Niacinamide” – một “hot item” được đông đảo gen Z ưu thích trong thời gian gần đây.

Five Grains Vietnam - Thương hiệu mỹ phẩm được giới trẻ Việt yêu thích - 3

Đại diện thương hiệu Five Grains cho rằng làm đẹp không chỉ đơn thuần là về việc che đi khuyết điểm, mà phải nâng niu, chăm sóc từ bên trong. Chính vì vậy, thương hiệu đã ứng dụng Niacinamide trong bộ sản phẩm của mình với khả năng giúp cải thiện độ đàn hồi cho da, làm mờ các vết thâm nám, giúp da sáng và đều màu hơn. Đặc biệt, kết hợp cùng các hoạt chất khác như glycerin, tocopherol và các thành phần chiết xuất tự nhiên lành tính giúp da trắng sáng, tươi trẻ hơn.

Độ “hot” của bộ đôi được minh chứng qua hàng loạt con số ấn tượng: Lọt bảng xếp hạng doanh thu Sữa tắm bán chạy nhất trên nền tảng Tik Tok Shop trong năm 2023, 150.000+ chai được bán ra trên nền tảng Tik Tok Shop với chỉ số đánh giá từ khách hàng đạt 4.7/5. Ngoài ra, hiện nay các sản phẩm của Five Grains cũng đã xuất hiện tại các chuỗi cửa hàng phân phối mỹ phẩm lớn trên toàn quốc.

Five Grains Vietnam - Thương hiệu mỹ phẩm được giới trẻ Việt yêu thích - 4

Ngoài ra, Five Grains hiện đang có 4 dòng sản phẩm: Sữa tắm Niacinamide, Sữa dưỡng thể Niacinamide, Xịt chống nắng Pro Xylane, Dầu gội khô Butterfly.

Five Grains Vietnam - Thương hiệu mỹ phẩm được giới trẻ Việt yêu thích - 5

Thương hiệu sẽ tiếp tục nghiên cứu, ra mắt thêm nhiều dòng sản phẩm chất lượng hơn, cam kết đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Facebook: Five Grains Vietnam