HD Derma công bố các sản phẩm chăm sóc da theo tiêu chuẩn Y khoa tại Hội thảo

Hội thảo với sự tham gia của đội ngũ Y bác sĩ HD Derma cùng với các chuyên gia hàng đầu trong việc chăm sóc da, CEO trung tâm chăm sóc sắc đẹp và Quý khách hàng đến từ khắp mọi miền đất nước.

HD Derma công bố các sản phẩm chăm sóc da theo tiêu chuẩn Y khoa tại Hội thảo - 1

Hội thảo diễn ra lần thứ 10 là dịp để HD Derma chính thức công bố thành quả nghiên cứu mới, đầy đột phá đến từ đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết của HD Derma.

HD Derma công bố các sản phẩm chăm sóc da theo tiêu chuẩn Y khoa tại Hội thảo - 2

Sản phẩm là tâm huyết của đội ngũ Y Bác sĩ, xuất phát từ niềm đam mê nghiên cứu và phát triển công nghệ chăm sóc da cho người Việt từ tế bào gốc thực vật đặc hữu tại Việt Nam.

HD Derma công bố các sản phẩm chăm sóc da theo tiêu chuẩn Y khoa tại Hội thảo - 3

Hội thảo lần này với chủ đề “Tinh Hoa Việt Nam” truyền cảm hứng từ những giọt tinh chất quý báu được chiết xuất từ thực vật, HD Derma tự hào là đơn vị tiên phong trong công nghệ chiết xuất tế bào gốc thực vật.

HD Derma công bố các sản phẩm chăm sóc da theo tiêu chuẩn Y khoa tại Hội thảo - 4

Cùng với việc đầu tư trang thiết bị hiện đại để có thể tối ưu hóa việc nghiên cứu và nuôi cấy tế bào gốc thực vật, những sản phẩm mà HD Derma chắc chắn sẽ được khách hàng và đối tác đón nhận. Thành phần có trong sản phẩm serum chống nắng – bước đột phá mới trong việc bảo vệ làn da Việt: Treatment, Hyaluronic, Oryza, Pure Ha 6+, Microfill…

HD Derma công bố các sản phẩm chăm sóc da theo tiêu chuẩn Y khoa tại Hội thảo - 5

HD Derma tổ chức hội thảo với mục tiêu chia sẻ các chủ đề “nóng” trong ngành làm đẹp hiện tại, cung cấp kiến thức chăm sóc da cơ bản và nâng cao. Đồng thời giới thiệu phác đồ mới nhất được nghiên cứu và phát triển chuyên sâu trong quá trình chăm sóc da theo tiêu chuẩn Y khoa.

Từ những đóng góp chân thành của các khách mời tham dự hội thảo đã cho thấy xu hướng sử dụng dược mỹ phẩm trong việc chăm sóc da của người tiêu dùng. Đây cũng là cơ sở để HD Derma tiếp tục đầu tư, nghiên cứu khoa học để mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng cao, vì lợi ích của người tiêu dùng và toàn xã hội.

Để được hỗ trợ sớm nhất vui lòng liên hệ qua các thông tin sau đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/Hdderma

Website: www.hdderma.com.vn

DVKH Thủ Đô Hà Nội: 024 3202 0195

DVKH TP. Hồ Chí Minh: 028 3856 2900

Rate this post

Trả lời