Hoa hậu Bến Tre là bạn thân Hà Tăng quyết định xuống tóc lần 2, nhan sắc ra sao mà gây trầm trồ?

Nguyễn Phương Khánh (sinh năm 1995) đăng quang Hoa hậu Trái Đất 2018. Mỹ nhân quê gốc Bến Tre là người đẹp Việt Nam đầu tiên lên ngôi hậu ở sân chơi quốc tế và cũng là chân dài đầu tiên đạt được thành tích cao nhất ở 1 trong 6 đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh. Phương Khánh cũng là bông hậu hiếm hoi trong nhóm bạn chơi thân với “ngọc nữ” Tăng Thanh Hà. 

Dù không hoạt động showbiz quá ồn ào hay PR tên tuổi quá rầm rộ nhưng Phương Khánh vẫn nhận được tình yêu to lớn của fans hương sắc Việt. Cô là 1 trong 4 mỹ nhân có tầm ảnh hưởng lớn trong lịch sử đăng quang của Miss Earth. Chân dài mới đây vừa khiến cả cõi mạng nể trọng khi có quyết định cắt cả tấc tóc.

Phương Khánh và video đang “gây sốt” trên đa nền tảng những giờ gần đây.

Chân dài thủ thỉ về lí do cắt tóc là cô dành tặng phần tóc nuôi dưỡng rất kì công cho những bệnh nhân ung thư. “Đã hơn 1 năm từ lần hiến tóc đầu tiên của mình. Hơn 1 năm kiên trì nuôi dưỡng tóc. Lần này mình đã để dành được 28cm tóc tự nhiên để hiến tặng cho các bệnh nhân ung thư vú. Khánh chỉ mong rằng mình gửi trao một điều nhỏ bé, như lời khích lệ tinh thần cho các chiến binh ung thư. Hãy luôn mạnh mẽ nhé!” – Phương Khánh viết.

Hoa hậu Bến Tre là bạn thân Hà Tăng quyết định xuống tóc lần 2, nhan sắc ra sao mà gây trầm trồ? - 1

Phương Khánh tự hào với phần tóc đã cắt đi của mình. 

Hoa hậu Bến Tre là bạn thân Hà Tăng quyết định xuống tóc lần 2, nhan sắc ra sao mà gây trầm trồ? - 3

Vốn sở hữu gương mặt xinh đẹp, thần thái sáng rực của một Hoa hậu quốc tế, Phương Khánh với mái tóc cắt ngắn ngang xương quai hàm vẫn khiến người xem bất ngờ vì rất high-fashion.

Hoa hậu Bến Tre là bạn thân Hà Tăng quyết định xuống tóc lần 2, nhan sắc ra sao mà gây trầm trồ? - 4

Nhìn vào phần tóc cắt đi của chân dài có thể thấy, người đẹp đã chăm sóc cho suối nguồn của mình.

“Cho đi là còn mãi” có lẽ đúng đối với hành động đẹp này của nàng hậu Bến Tre. Đây không phải lần đầu tiên cô hiến tóc. Trước đó, người đẹp từng nhiều lần khiến công chúng “thả tim” rần rần vì nghĩa cử cao đẹp này. Song nếu để ý, bạn sẽ nhận ra, càng về sau, phần tóc cắt đi Phương Khánh càng đẹp.

Là Hoa hậu Trái Đất, mỹ nhân sinh năm 1995 biết cách làm đẹp và chăm sóc sức khỏe từ những biện pháp đẹp bền vững. Cụm tóc cắt đi của Phương Khánh có độ bóng khỏe, chắc đẹp và rất dày.

Hoa hậu Bến Tre là bạn thân Hà Tăng quyết định xuống tóc lần 2, nhan sắc ra sao mà gây trầm trồ? - 5

Cô trân trọng mái tóc tự nhiên của mình mà dường như không tác động làm đẹp, tạo kiểu quá nhiều với nhiệt hay tẩy nhuộm.

Hoa hậu Bến Tre là bạn thân Hà Tăng quyết định xuống tóc lần 2, nhan sắc ra sao mà gây trầm trồ? - 6

Chân dài thường xuất hiện trong những combo thời trang hơi hướng retro, cổ điển. Mái tóc của cô vì vậy hay được thả tự nhiên, ngôi rẽ giữa mặn mà.

Hoa hậu Bến Tre là bạn thân Hà Tăng quyết định xuống tóc lần 2, nhan sắc ra sao mà gây trầm trồ? - 7

Phương Khánh thường đơn giản với tóc xõa và tóc búi sau gọn gàng.

Cũng chỉ còn ít ngày nữa là chúng ta sẽ chứng kiến mỹ nhân mới đăng quang ngôi vị Hoa hậu Trái Đất 2023. Là người từng có nhiều năm đăng quang, Phương Khánh đã làm một việc rất ý nghĩa và được nhiều lời khen từ đồng nghiệp, bạn bè. Không rõ chân dài có xuất hiện tại hàng ghế BGK của đêm chung kết Miss Earth 2023 sắp tới hay không nhưng có lẽ người hâm mộ tin chắc rằng, nàng hậu sẽ tỏa sáng lộng lẫy với mái tóc cắt bob mới tinh kể trên.

Với chị em đang có ý định hiến tóc như Phương Khánh hay đơn giản chỉ là chăm chút cho “suối tóc” của mình có thể “bỏ túi” ngay bíp kíp của nàng hậu. Chẳng cần đi salon quá đắt đỏ, Phương Khánh khiêm tốn hơn với phương pháp ủ tóc với nước vo gạo. Style dân gian, rẻ tiền nhưng lại có công dụng kích thích mọc tóc, hạn chế rụng và chăm sóc tóc chắc khỏe từ gốc.

Hoa hậu Bến Tre là bạn thân Hà Tăng quyết định xuống tóc lần 2, nhan sắc ra sao mà gây trầm trồ? - 8

Nàng hậu ngày trước bị rụng tóc nhiều, thậm chí cô còn bị hói 1 mảng.

Hoa hậu Bến Tre là bạn thân Hà Tăng quyết định xuống tóc lần 2, nhan sắc ra sao mà gây trầm trồ? - 9

Chỉ bằng ủ tóc và massage với nước vo gạo mà cô đã sở hữu mái tóc bóng khỏe, dài đều như thế này.

3 MC tiên nữ của đài thể thao đọ visual: Quốc bảo nhan sắc Việt cũng dè chừng trước 2 mẹ bỉm

Nhiều người cứ nghĩ làm MC, BTV thì phải trau chuốt vóc dáng hay làn da nhưng như vậy chưa đủ, đây chính là bộ phận cả 3 MC thể thao đều dày công chăm…

Làm đẹp tóc

Rate this post

Trả lời