Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên không phải là người đẹp Việt Nam đầu tiên đăng quang ngôi vị hoa hậu ở sân chơi quốc tế nhưng có lẽ cô là mỹ nhân xây dựng được nhiều thành tựu bậc nhất từ trước đến nay. Chân dài kể từ khi đăng quang liên tục xuất hiện ở những sự kiện quan trọng mang tầm cỡ quốc tế. Mới đây, người đẹp sinh năm 1998 đã bay qua Hàn Quốc tham dự Hội nghị Quốc tế lần 5. Thùy Tiên là đại diện Việt Nam duy nhất có vinh dự góp mặt tại sự kiện này.

Thú vị hơn là sau đó, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 còn có dịp đến Đài Truyền hình Quốc gia Hàn Quốc (KBS) tham gia phỏng vấn với World Radio.

Thuỳ Tiên hào hứng xuất hiện tại trụ sở đài truyền hình uy tín bậc nhất xứ Kim Chi với vai trò vô cùng đặc biệt. Cô diện set đồ công sở thanh lịch và trang điểm, làm tóc phù hợp.

Hoa hậu Thuỳ Tiên xuất hiện trên Đài truyền hình Hàn Quốc, nhan sắc Việt tầm cỡ thế này - 3

Hình ảnh chưa chính thức lên sóng nhưng thông qua ảnh hậu trường chụp đã cho thấy một Thuỳ Tiên với visual cực uy tín.

Hoa hậu Thuỳ Tiên xuất hiện trên Đài truyền hình Hàn Quốc, nhan sắc Việt tầm cỡ thế này - 4

Vốn có kinh nghiệm đi nhiều nơi làm việc nên Thuỳ Tiên chẳng tỏ ra nao núng trong khoản “lên đồ” và xúng xính tóc tai, trang điểm.

Hoa hậu Thuỳ Tiên xuất hiện trên Đài truyền hình Hàn Quốc, nhan sắc Việt tầm cỡ thế này - 5

Cô chụp hình kỉ niệm với BTV xứ này và khiến fans quê nhà thích thú với phong cách trang điểm đặc trưng của phái nữ tới từ 2 quốc gia khác nhau.

Người đẹp đến từ Việt Nam diện trang phục đơn giản, kín đáo nhưng vẫn toát lên nét đẹp thanh lịch. Nàng hậu phối áo thun trắng với quần jean ống rộng, bên ngoài là áo khoác lửng để giữ ấm trong những ngày thu đông tại Hàn Quốc.  Có lẽ chính vì vậy mà chân dài sinh năm 1998 đã mix cùng layout trang điểm tone hồng đất nhẹ nhàng. Nhìn ở cả những hình ảnh hậu trường chụp bằng điện thoại đơn giản, không có đèn đánh mà gương mặt cô vẫn không bị nhợt nhạt hay quá gắt. Khi có đèn trường quay chiếu thì gương mặt của nàng hậu không bị bóng dầu như nữ BTV bên cạnh.

Đây không phải lần đầu Thùy Tiên lên sóng ở đài truyền hình quyền lực nhất nhì xứ kim chi. Trước đó, chương trình Men who top the chart của đài KBS Drama đã điểm lại những nhân vật, sự kiện nổi bật và Thùy Tiên được nhắc đến trong khoảnh khắc chiến thắng tại MGI 2021 cũng như các hoạt động sau đăng quang của cô.

Hoa hậu Thuỳ Tiên xuất hiện trên Đài truyền hình Hàn Quốc, nhan sắc Việt tầm cỡ thế này - 6

Dẫu Đài dành tặng nàng hậu nhiều lời khen có cánh về mặt nhan sắc nhưng lại đưa một số tin sai lệch về Hoa hậu Thùy Tiên trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn sắc đẹp.

Hoa hậu Thuỳ Tiên xuất hiện trên Đài truyền hình Hàn Quốc, nhan sắc Việt tầm cỡ thế này - 7

Đài KBS gọi Thùy Tiên là “người phụ nữ đẹp nhất thế giới” nhưng lại đưa thông tin rằng cô là trẻ mồ côi hay bị quấy rối tình dục.

Dường như khi quay trở lại sóng truyền hình quốc gia Hàn Quốc lần này, nàng hậu đã ở vị trí khác. Không phải là hình ảnh được cắt ghép mà chính là “người thật việc thật”. Bên cạnh việc xuất hiện với tư cách khách mời và có buổi phỏng vấn mà chân dài còn vinh dự khi được là đại diện duy nhất của Việt Nam có mặt tại Hội Nghị Quốc tế lần 5 với vai trò diễn giả cùng chủ đề chính là Hành động vì Phụ nữ và Hòa bình.

Hoa hậu Thuỳ Tiên xuất hiện trên Đài truyền hình Hàn Quốc, nhan sắc Việt tầm cỡ thế này - 8

Người đẹp chọn thiết kế áo bà ba nền nã.

Hoa hậu Thuỳ Tiên xuất hiện trên Đài truyền hình Hàn Quốc, nhan sắc Việt tầm cỡ thế này - 9

Và trang điểm với tone make-up tương tự. Mái tóc của người đẹp được rẽ ngôi chính giữa và buông xoã tự nhiên.

Hoa hậu Thuỳ Tiên xuất hiện trên Đài truyền hình Hàn Quốc, nhan sắc Việt tầm cỡ thế này - 10

Thời gian gần đây, Thuỳ Tiên xuất hiện trong các buổi trò chuyện rất nhiều. Cô đều chọn các thiết kế rất tinh tế.

Hoa hậu Thuỳ Tiên xuất hiện trên Đài truyền hình Hàn Quốc, nhan sắc Việt tầm cỡ thế này - 11

Và cho dù đó là món đồ truyền thống hay hiện đại thì Thuỳ Tiên vẫn rất xuất sắc khi đều lựa chọn cách làm đẹp phù hợp.

Hoa hậu Thuỳ Tiên xuất hiện trên Đài truyền hình Hàn Quốc, nhan sắc Việt tầm cỡ thế này - 12

Hoa hậu Thuỳ Tiên xuất hiện trên Đài truyền hình Hàn Quốc, nhan sắc Việt tầm cỡ thế này - 13

Nếu như style make up kiểu beauty queen chỉ phù hợp với đầm dạ hội hay đi sự kiện thì lối trang điểm nhẹ nhàng, bóng bẩy như thế này lại có khả năng mix & match được với hầu hết các phong cách.

Phương Oanh livestream để mặt mộc kể áp lực cân nặng, hốt hoảng vì má chảy, nọng 1 cục

Bà bầu đôi xuất hiện trong livestream trò chuyện với người hâm mộ về những khác biệt trong khoản sắc vóc.

Chống lão hóa da