Hơn 300 chuyên gia trong ngành làm đẹp quy tụ tại đêm đại tiệc tri ân của Y Dược VHN

Vừa qua tại Hà Nội, Công ty Cổ phần XNK & PP sản phẩm Y Dược VHN tổ chức sự kiện đại tiệc tri ân 2023 với sự góp mặt của hơn 300 khách mời là các bác sĩ da liễu, các chuyên gia ngành làm đẹp, CEO spa/clinic… và đặc biệt còn có sự hiện diện của đại diện tập đoàn EMA Aesthetics (thương hiệu Préime) – Mrs Adrine Ong – Giám đốc bán hàng của EMA Aesthetics.

Hơn 300 chuyên gia trong ngành làm đẹp quy tụ tại đêm đại tiệc tri ân của Y Dược VHN - 1

Sự góp mặt của hàng loạt chuyên gia, bác sĩ da liễu đầu ngành Việt Nam tại sự kiện.

Đêm tiệc tri ân là một hoạt động thường niên của công ty và năm nay được thiết kế với chủ đề “Blooming – We make flowers, you make memories” mang ý nghĩa là sự nở rộ, phát triển rực rỡ của Y Dược VHN cùng các đối tác trong năm vừa qua với rất nhiều sản phẩm chiến lược, góp phần vào hành trình làm đẹp, hoàn thiện làn da Việt…

Hơn 300 chuyên gia trong ngành làm đẹp quy tụ tại đêm đại tiệc tri ân của Y Dược VHN - 2

Beauty Blogger Vanessa Dương (thứ ba từ trái sang) cùng tham dự sự kiện.

Hơn 300 chuyên gia trong ngành làm đẹp quy tụ tại đêm đại tiệc tri ân của Y Dược VHN - 3

Chị Phạm Thị Minh Ngọc (bên phải) trao giải thưởng 100 triệu đồng cho chị Trần Trúc Ly (bên trái) – Giám đốc vận hành chuỗi Viện thẩm mỹ Diva trong phần Lucky Draw

Phát biểu tại buổi lễ, chị Phạm Thị Minh Ngọc – giám đốc VHN chia sẻ:” Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý đối tác, quý khách hàng đã tin tưởng, đồng hành và luôn kiên trì cùng nhau vượt qua những gian nan để mang đến những giải pháp làm đẹp hoàn mỹ. Tại đây, mỗi bông hoa không chỉ tượng trưng cho vẻ đẹp mà còn là sự kết nối và đồng lòng. Y Dược VHN tin rằng, như những bông hoa nở rộ, mỗi khách hàng là một phần quan trọng góp phần làm cho cộng đồng da liễu thẩm mỹ ngày càng phát triển…”

Hơn 300 chuyên gia trong ngành làm đẹp quy tụ tại đêm đại tiệc tri ân của Y Dược VHN - 4

Màn biểu diễn nghệ thuật lighting show độc đáo

Điểm nhấn của chương trình là màn biểu diễn lighting show độc đáo kết hợp công nghệ ánh sáng kể về câu chuyện hành trình vượt bão 2023 của Y Dược VHN và lễ ra mắt 2 đại sứ thương hiệu bằng tiết mục vẽ tranh nghệ thuật lửa cực ấn tượng, mang đến nhiều bất ngờ.

Hơn 300 chuyên gia trong ngành làm đẹp quy tụ tại đêm đại tiệc tri ân của Y Dược VHN - 5

Đại sứ thương hiệu Christina Việt Nam – Bác sĩ Phạm Hồ Thanh Thanh (CEO & Founder Goncy Clinic) và Đại sứ thương hiệu Dermoaroma – Bác sĩ Loan Huỳnh (Director of Sales & Marketing and R&D Shynh Group)

Hơn 300 chuyên gia trong ngành làm đẹp quy tụ tại đêm đại tiệc tri ân của Y Dược VHN - 6

Bác sĩ Hoàng Văn Tâm (thứ ba từ trái sang) chụp hình lưu niệm cùng đồng nghiệp tại sự kiện.

Hơn 300 chuyên gia trong ngành làm đẹp quy tụ tại đêm đại tiệc tri ân của Y Dược VHN - 7

Cặp đôi TS.BS Ngọc Trai – Ngô Hồng Diễm xuất hiện rạng rỡ tại sự kiện

Hơn 300 chuyên gia trong ngành làm đẹp quy tụ tại đêm đại tiệc tri ân của Y Dược VHN - 8

Chị Phạm Thị Minh Ngọc (thứ ba từ trái sang) chụp hình lưu niệm cũng hot Tiktoker Tuyền Chế (thứ hai từ trái sang) và khách mời tại sự kiện.

Nhân sự kiện này, công ty cũng giới thiệu hai thương hiệu Dược mỹ phẩm dẫn đầu xu hướng thẩm mỹ tái tạo sắp có mặt tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới và được phân phối chính thức bởi Y Dược VHN: Thương hiệu Dermoaroma: gồm dòng Peeling System – Công nghệ Hybrid Peel dẫn đầu xu hướng trong y học tái tạo và Purasomes – Organic Exosome từ công nghệ Amplex Plus – Tái phục hồi và trẻ hoá toàn diện. Dermoaroma đã có mặt trên 05 châu lục và trên 50 quốc gia trên thế giới và là công ty sản xuất Exosome tại Châu Âu. Thương hiệu Préime thể hiện trải nghiệm chăm sóc da cao cấp bằng cách mở rộng quy trình thẩm mỹ cổ điển sang liệu pháp thẩm mỹ kết hợp, dẫn đầu xu hướng mới nổi về thẩm mỹ tái tạo.

Hơn 300 chuyên gia trong ngành làm đẹp quy tụ tại đêm đại tiệc tri ân của Y Dược VHN - 9

Hai thương hiệu Dược mỹ phẩm dẫn đầu xu hướng thẩm mỹ tái tạo sắp có mặt tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới

Rate this post

Trả lời