Mỹ nhân Hà thành từng được Tổng thống Hàn Quốc khen nay xuất hiện lạ lẫm, CĐM nghi sửa quá đà

Khắp các diễn đàn mạng thời gian gần đây đang bàn tán xôn xao về hình ảnh khác lạ của Min St.319 khi xuất hiện tại 1 sự kiện. Nữ ca sĩ xuất hiện trong thiết kế đầm cocktail dáng xòe màu đen nhưng nhan sắc khác lạ, mái tóc cô làm xoăn sóng đến chúc mừng dự án mới của đồng nghiệp thân thiết. Tuy nhiên, qua ống kính cam thường, gương mặt của nữ ca sĩ sinh năm 1988 lại bị nhận xét có phần đơ cứng, biểu cảm tươi cười cũng thiếu tự nhiên.

Mỹ nhân Hà thành từng được Tổng thống Hàn Quốc khen nay xuất hiện lạ lẫm, CĐM nghi sửa quá đà - 1

Hình ảnh đang được chia sẻ rất nhiều trên khắp các diễn đàn. Dù những tấm hình chụp đã được chỉnh chút màu sắc cho sáng và đẹp hơn trên phương diện social.

Mỹ nhân Hà thành từng được Tổng thống Hàn Quốc khen nay xuất hiện lạ lẫm, CĐM nghi sửa quá đà - 3

Nếu không nói ra, có lẽ khó ai nhận ra nổi đây là Min.

Mỹ nhân Hà thành từng được Tổng thống Hàn Quốc khen nay xuất hiện lạ lẫm, CĐM nghi sửa quá đà - 4

Song nhìn ở 1 số góc độ thì Min trông rất baby và trẻ trung hơn hẳn so với tuổi 35 của mình.

Bên dưới bài đăng của các diễn đàn mạng, Min trở thành tâm điểm bàn luận không hồi kết. Cô nàng là nữ ca sĩ có xuất thân từ nhóm nhạc ST.319 đình đám và rất thành công trong sự nghiệp solo. Dẫu vậy, thời gian gần đây, mỹ nhân gốc Hà Thành rất ít khi xuất hiện trong các sự kiện. Vốn là nhân vật được quan tâm nên hình ảnh nhan sắc này của cô lại càng nhận về nhiều lời bình hơn cả.

Mỹ nhân Hà thành từng được Tổng thống Hàn Quốc khen nay xuất hiện lạ lẫm, CĐM nghi sửa quá đà - 5

Song đa số lại không tán dương nhan sắc trẻ như búp bê của Min.

Nhiều người bình luận rằng, cô đã sửa sang nhan sắc quá đà, khiến gương mặt trở nên đơ cứng và thiếu tự nhiên. Có nhiều tài khoản đồng ý kiến rằng, cô đã trùng tu gương mặt và hao hao Dương Tử nhưng lại là “phiên bản lỗi”. Có người còn cảm thán, Min đang có tình trạng giống như Park Bom. Tuy nhiên, bình luận công tâm nhất có lẽ là Min sinh năm 1988, năm nay cô cũng đã 35 tuổi nên có dấu hiệu tuổi tác là bình thường, song điều này không phủ nhận cô cũng đã can thiệp chỉnh sửa gương mặt.

Mỹ nhân Hà thành từng được Tổng thống Hàn Quốc khen nay xuất hiện lạ lẫm, CĐM nghi sửa quá đà - 6

Nhan sắc của Min bấy lâu nay vẫn là dấu chấm hỏi lớn với công chúng.

Mỹ nhân Hà thành từng được Tổng thống Hàn Quốc khen nay xuất hiện lạ lẫm, CĐM nghi sửa quá đà - 7

Nhìn ở nhiều góc độ thì Min có khác hơn xưa thật nhưng khách quan thì rõ ràng là cô đẹp hơn thời quá khứ.

Đứng trước nhiều câu hỏi cho rằng, sống mũi cao và đầu mũi nhỏ hơn hay phần cằm nhọn, răng bớt hô của mình, Min vẫn chưa từng lên tiếng nói về điều này. Dẫu vậy, kể cả chuyện cô can thiệp “dao kéo” là thật thì quả thực, phẫu thuật thẩm mỹ không đáng lên án. Min giờ vẫn đồng hành cùng với nhiều chị em qua các bài đăng chia sẻ bí quyết mặc đẹp và làm đẹp. Cô chăm chỉ chăm sóc da và thay đổi nhiều layout make-up thời thượng. Phụ nữ chỉ cần như vậy là đã khác biệt thấy rõ khi so sánh với ảnh cũ.

Vào tháng 7 vừa rồi, Min được vinh dự hát trước mặt Tổng thống và Phu nhân Hàn Quốc. Ông Yoon Suk Yeol đã có lời khen ngợi phần thể hiện của Min: “Tôi nghĩ bạn đã học tiếng Hàn rất nhiều. Tôi đã nghe ca khúc được hát bằng tiếng Hàn”. Cô được dân tình ngợi khen hết mực khi có visual trông như gái Hàn xịn.

Mỹ nhân Hà thành từng được Tổng thống Hàn Quốc khen nay xuất hiện lạ lẫm, CĐM nghi sửa quá đà - 8

Min là người đẹp lăng xê style make-up đậm. Kể cả trong những bài đăng quảng cáo mỹ phẩm chăm sóc da, cô cũng trang điểm khá đậm.

Mỹ nhân Hà thành từng được Tổng thống Hàn Quốc khen nay xuất hiện lạ lẫm, CĐM nghi sửa quá đà - 9

Người đẹp những năm tuổi teen là hiện tượng của giới trẻ khi nổi tiếng với đôi mắt kẻ eyeliner dày và đậm cực cá tính. Đã hàng chục năm trôi qua, mốt làm đẹp này vẫn gắn bó với mỹ nhân 8X.

Mỹ nhân Hà thành từng được Tổng thống Hàn Quốc khen nay xuất hiện lạ lẫm, CĐM nghi sửa quá đà - 10

Tùy vào trang phục mỗi lần xuất hiện mà cô nàng xúng xính với một style trang điểm khác nhau. Song đa số đều nhấn mạnh vào “cửa sổ tâm hồn”.

Mỹ nhân Hà thành từng được Tổng thống Hàn Quốc khen nay xuất hiện lạ lẫm, CĐM nghi sửa quá đà - 11

Min có một đôi môi rất dày, căng mọng nên trang điểm tone lì vẫn rất xinh.

Mỹ nhân Hà thành từng được Tổng thống Hàn Quốc khen nay xuất hiện lạ lẫm, CĐM nghi sửa quá đà - 12

Với phong cách thời trang mặc cá tính, hơi hướng Y2K nên người đẹp chọn cách trang điểm theo các soái tỉ xứ Trung với đôi mắt được tạo bọng mắt giả, phần má hồng đánh theo hiệu ứng cánh bướm.

Mỹ nhân Hà thành từng được Tổng thống Hàn Quốc khen nay xuất hiện lạ lẫm, CĐM nghi sửa quá đà - 13

Vẫn là layout kể trên nhưng nhìn và chụp ở góc độ khác, trông gương mặt người đẹp đã khác thấy rõ. Chưa cần phải thẩm mỹ quá đà như nhiều người vẫn nghĩ mà chỉ trang điểm và chụp ở góc ngược sáng thôi cũng đã khác.

Quốc bảo nhan sắc Hong Kong tuổi 43 trẻ như 20, dùng kem giá 40K, lấy khẩu trang đắp mặt

Camera thường cũng khó lòng nào “dìm” được nổi nhan sắc đời thực của minh tinh màn ảnh xứ Hong Kong. Bí kíp chăm da lại cực rẻ và dễ.

Chống lão hóa da

Rate this post

Trả lời