Nashi Argan – hương thơm sang trọng từ Italy

Nguyên liệu “đắt giá” khởi nguồn của hương thơm sang trọng

Điều tạo nên sự khác biệt về mùi hương của sản phẩm từ Nashi Argan chính là thành phần chiết xuất từ tinh dầu Argan và tinh dầu hạt lanh. Trong đó, tinh dầu Argan là nguyên liệu quý hiếm từ khu vực Địa Trung Hải được tạo nên từ những cây argan mọc kiên cường tại vùng đất sa mạc. Để có được 1 lít dầu Argan, những người thợ tại đây phải làm việc cật lực trong vòng 1 ngày rưỡi với bàn tay thủ công nghiền hạt. Do vậy, tinh dầu Argan hiện đang được coi là loại dầu quý giá và đắt đỏ nhất thế giới.

Nashi Argan – hương thơm sang trọng từ Italy - 1

Tất cả mọi sản phẩm của thương hiệu đều được chiết xuất từ tinh dầu Argan với mong muốn chăm sóc cho mọi loại tóc, dưỡng ẩm sâu và phục hồi tóc hư tổn. Không chỉ phục vụ nhu cầu chăm sóc tóc cho phái đẹp, Nashi Argan còn tạo nên nhiều dòng sản phẩm phong phú chăm sóc cho cơ thể như: sữa tắm, kem dưỡng da tay, nước hoa tóc,… nhưng vẫn mang dấu ấn đặc trưng của thương hiệu chăm sóc tóc nổi tiếng từ Italy. Chính những điều đó đã tạo dấu ấn riêng biệt, duy trì vị thế khó thay đổi của thương hiệu Nashi Argan trong tâm trí khách hàng.

Nashi Argan – hương thơm sang trọng từ Italy - 2

Hương thơm đặc trưng của Nashi Argan chính là một thứ khiến phái đẹp quan tâm nhất, mùi hương khó quên và quyến rũ đã chinh phục ngay cả những chị em khó tính nhất. Mùi hương độc đáo, sang trọng mang tính biểu tượng riêng của thương hiệu. Một mùi hương đích thực và được đánh giá cao: hương tinh dầu Argan kích thích hòa quyện với tinh dầu hạt lanh ngọt ngào chắc chắn sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm dễ chịu và khó quên.

Nashi Argan – mùi hương đồng nhất trong tất cả các dòng sản phẩm

Tại Việt Nam, Nashi Argan đã chính thức ra mắt thị trường vào năm 2011. Việc sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Italy đã đảm bảo tất cả các sản phẩm của Nashi Argan Việt Nam đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất từ thành phần, bao bì, chất lượng trong suốt quy trình sản xuất, đóng gói, vận chuyển cho tới người sử dụng cuối cùng.

Nashi Argan – hương thơm sang trọng từ Italy - 3

Tất cả các dòng sản phẩm của thương hiệu đều mang hương thơm đồng nhất: từ gội xả, tinh dầu, xả khô, nước hoa tóc, kem tay, sữa tắm. Mùi hương đặc trưng của Nashi Argan lưu hương lâu trên tóc và cơ thể, như một dòng nước hoa cao cấp khiến bất cứ chị em nào cũng thích thú và mong muốn được sở hữu ngay. Tính đồng nhất của sản phẩm đã tạo nên làn sóng “mùi hương Nashi Argan” rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam và trên thế giới.

Nashi Argan – hương thơm sang trọng từ Italy - 4

Những sản phẩm mang mùi hương Nashi Argan mà bạn nên sở hữu

Gội xả phục hồi Nashi Argan

Cặp đôi gội xả phục hồi Nashi Argan là cái tên đầu tiên mang mùi hương đặc trưng của thương hiệu mà bạn nên sở hữu. Với thành phần chính chiết xuất từ tinh dầu argan và tinh dầu hạt lanh giúp nuôi dưỡng vẻ đẹp cho tất cả mọi loại tóc, mang lại mái tóc bóng khỏe với với một thao tác rất đơn giản. Đồng thời góp phần làm cho mái tóc xỉn màu và tóc yếu trở nên bóng, mềm mượt lâu bền và kiểm soát hoàn toàn độ rối cho mái tóc. Sản phẩm với dung tích 200ml, 500ml cho các bạn thoải mái lựa chọn.

Nashi Argan – hương thơm sang trọng từ Italy - 5

Tinh dầu nuôi dưỡng, phục hồi tóc Nashi Argan Oil

Nói đến các loại dầu dưỡng tóc, khó có sản phẩm nào có thể vượt qua cái tên Nashi Argan Oil với thành phần đặc trưng là tinh dầu Argan, giúp bổ sung dinh dưỡng cho mái tóc, mang lại độ bóng, độ chắc khỏe và bảo vệ tuyệt vời cho tóc của bạn chống lại tác động do nhiệt, môi trường. Đồng thời, tinh dầu có tác dụng chống lão hóa, chống oxy hóa cho tóc và giảm thiểu độ gãy rụng, chẻ ngọn nhưng không gây cảm giác nặng cho tóc. Tinh dầu có 2 dung tích cho bạn lựa chọn: 30ml, 100ml

Nashi Argan – hương thơm sang trọng từ Italy - 6

Dầu gội và tắm dưỡng da Nashi Argan Showel Gel

Với thao tác sử dụng đơn giản, dầu gội tắm 2 trong 1 siêu tiện lợi dành cho cả nam và nữ. Sản phẩm giúp làm sạch nhẹ nhàng và dưỡng ẩm cho làn da của bạn. Đặc biệt, hương thơm đặc trưng Nashi Argan chính là điểm đặc biệt mà các fan cứng chắc chắn phải xiêu lòng.

Nashi Argan – hương thơm sang trọng từ Italy - 7

Nước hoa dưỡng ẩm làm mềm tóc Nashi Argan Love Hair Mist

Ra mắt vào cuối năm 2022, nước hoa tóc Nashi Argan là siêu phẩm dành cho tất cả phái đẹp muốn tạo ra phong cách quyến rũ riêng cho bản thân và mang đến sự tự tin trong mọi hoàn cảnh. Hương thơm từ nước hoa tóc độc đáo, lưu hương lâu trên tóc từ 4-6 giờ kể cả ban đêm hay ban ngày. Đặc biệt, nước hoa Nashi Argan giúp tạo nên mái tóc mềm mượt, thơm lâu và đặc biệt không gây bết dính cho tóc.

Nashi Argan – hương thơm sang trọng từ Italy - 8

Kem tay dưỡng ẩm, làm mềm mượt Nashi Argan Hand Cream

Kem tay dưỡng ẩm Nashi Argan chính là sự lựa chọn không thể yêu hơn vì độ mềm mượt và hương thơm nhẹ nhàng mà sản phẩm mang lại. Thiết kế nhỏ gọn và không gây bết dính chính là điểm đặc biệt khiến các bạn mê mẩn ngay từ lần đầu tiên sử dụng.

Nashi Argan – hương thơm sang trọng từ Italy - 9

Cho đến hiện tại, Nashi Argan vẫn tiếp tục là một trong các đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp: “Làm đẹp và chăm sóc cho tất cả mọi loại tóc” – là điều mà thương hiệu hướng tới. Tóc bạn đã hư tổn nhiều lần do hóa chất, đừng lo lắng Nashi Argan với những sản phẩm cao cấp và mùi hương đặc trưng sẽ khiến các bạn hài lòng ngay từ lần khám phá đầu tiên.

Khám phá ngay thông tin của Nashi Argan tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/nashiarganvietnam

Website: https://thienanco.vn/