Người tô vẽ 24/24 giữ chồng, người đơn giản chỉ để mình vui

Từ lâu, hai khái niệm phụ nữ và cái đẹp là từ khóa song hành cùng nhau. Vì lẽ đó, mà càng thêm tuổi, phái nữ lại càng sợ già. Bất cứ ai cũng luôn muốn bản thân trẻ đẹp dù ở bất kể độ tuổi và giai cấp nào. Người ít tiền sẽ có cách chống lão hóa tiết kiệm, người dư giả tài chính sẽ tìm đến những phương pháp trẻ hóa với máy móc, công nghệ cao. Song thực tế cho thấy, chúng ta không thể chống lão hóa hoàn toàn mà chỉ có thể làm chậm tiến độ lão hóa mà thôi.

Nhiều phụ nữ bước qua tuổi trung niên, họ có cách chống lão hóa rất thú vị, đó chính là thái độ sống tích cực thông qua việc tô vẽ gương mặt. Ở độ tuổi từng trải qua đủ kinh nghiệm sống, họ chấp nhận những nếp gấp nhăn nheo trên làn da mặt và “phù phép” chúng với những bí kíp làm đẹp không tưởng.

Phụ nữ tuổi trung niên mê làm đẹp: Người tô vẽ 24/24 giữ chồng, người đơn giản chỉ để mình vui - 1

Cô Thu Sao là nhân vật được nhắc đến nhiều trong những ngày gần đây. U70 tới từ Cao Bằng nổi như cồn nhiều năm trước khi về chung một nhà với ông xã thanh niên Triệu Hoa Cương (SN 1992).

Phụ nữ tuổi trung niên mê làm đẹp: Người tô vẽ 24/24 giữ chồng, người đơn giản chỉ để mình vui - 3

Phụ nữ tuổi trung niên mê làm đẹp: Người tô vẽ 24/24 giữ chồng, người đơn giản chỉ để mình vui - 4

“Cô dâu xứ Tây Bắc” ở tuổi hưu trí gây bất ngờ với dung mạo trẻ đẹp ngỡ ngàng. So với hình ảnh năm xưa thì phiên bản hiện tại của mỹ nhân sinh năm 1957 gây bất ngờ toàn tập.

Trước đó, người đẹp là tâm điểm chú ý bàn luận trên các diễn đàn khi xuất hiện trong các bài đăng quảng cáo căng da mặt, thẩm mỹ làn da của 1 TMV. Người đẹp cố gắng níu kéo xuân xanh khi trong mối quan hệ vợ chồng với ông xã kém 35 tuổi. Sau những màn đầu tư đó, nhan sắc của cô Thu Sao có rạng rỡ hơn hẳn song nhiều người lại cho rằng, người đẹp đã lạm dụng photoshop. Thế nhưng, không thể phủ nhận, cô đẹp lên là nhờ biết cách trang điểm.

Phụ nữ tuổi trung niên mê làm đẹp: Người tô vẽ 24/24 giữ chồng, người đơn giản chỉ để mình vui - 5

Nổi cùng thời với cô Thu Sao xứ Bắc có lẽ là cô Minh Hiếu xứ Cai Lậy. Người đẹp được biết đến là người đầu tiên chuyển giới ở Việt Nam, nổi tiếng với phong cách vàng đeo nặng người.

Phụ nữ tuổi trung niên mê làm đẹp: Người tô vẽ 24/24 giữ chồng, người đơn giản chỉ để mình vui - 6

Chẳng những vậy, cô Minh Hiếu còn có gu thẩm mỹ rất “mặn”. Mỹ nhân giàu sang thường xuyên xuất hiện trên các bài đăng với hình ảnh trau chuốt, make-up chỉn chu và đôi lúc có phần kịch tính với eyeliner dày cộp, lông mi giả cong vút.

Phụ nữ tuổi trung niên mê làm đẹp: Người tô vẽ 24/24 giữ chồng, người đơn giản chỉ để mình vui - 7

Cô Minh Hiếu khi “qua tay” các chuyên gia trang điểm lại xuất thần và đẹp mặn mà.

Dù vẫn có nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh style làm đẹp với phấn son mỗi ngày nhưng cô Minh Hiếu vẫn tỏ ra là người hào sảng, tích cực trong mỗi bài đăng facebook. Người đẹp luôn xuất hiện chỉn chu, váy áo gợi cảm, đầu đội tóc giả, môi đánh đỏ chót và vàng đeo trĩu cổ. Đa số fans của mỹ nhân Cai Lậy đều ủng hộ và yêu mến tinh thần yêu đời, làm đẹp vì chính mình của người đẹp chuyển giới.

Nếu như cô Thu Sao và cô Minh Hiếu gây ấn tượng với phong cách làm đẹp cường điệu tuổi ngũ tuần và lục tuần thì đã từng có nhiều cái tên khác nổi bật với style làm đẹp xứng tầm “độc lạ Việt Nam”.

Phụ nữ tuổi trung niên mê làm đẹp: Người tô vẽ 24/24 giữ chồng, người đơn giản chỉ để mình vui - 8

Cô Xoan tới từ thành phố Sài Gòn hoa lệ từng là hiện tượng với màn “tô vẽ” gương mặt đậm như Geisha xứ Phù Tang.

Phụ nữ tuổi trung niên mê làm đẹp: Người tô vẽ 24/24 giữ chồng, người đơn giản chỉ để mình vui - 9

Người mới nhìn lần đầu sẽ cho rằng, style làm đẹp của cô Xoan bất bình thường nhưng chính chủ đã hé lộ, người dân ở xung quanh đều cho đó là bình thường.

Cô yêu thích trang điểm tới mức gần như đeo lớp phấn son dày cộp này 24/7. Ông xã cận kề hiếm hoi chẳng bao giờ thấy mặt mộc. Style làm đẹp của cô Xoan đã phủ sóng truyền thông, báo chí suốt 1 thời gian dài. Không thể phủ nhận, ý nghĩa tích cực của phong cách làm đẹp của quý cô Sài Thành song phái nữ nên cân nhắc khi áp dụng. Bởi lẽ chúng ta nên làm đẹp để bản thân tự tin, hạnh phúc nhưng cũng cần dựa trên kiến thức khoa học là tẩy trang, làm sạch, dưỡng ẩm da.

Trang điểm không phải là công cụ duy nhất giúp phụ nữ đẹp nhưng người biết trang điểm vẫn là người có nhiều lợi thế hơn. Ở tuổi lão hóa ghé thăm, làn da chảy xệ, phụ nữ có thể tham khảo tips làm đẹp tới từ những “vitamin hạnh phúc” dưới đây.

Vẽ thêm lông mi giả cho đôi mắt như quý cô tạp hóa người Thái Lan này là bí quyết hay ho. Thứ các U50-70 cần có lẽ là chiếc bút dạ kẻ mắt. Hãy mở mắt và định hình từng sợi lông mi của phần bầu mắt.

Phụ nữ tuổi trung niên mê làm đẹp: Người tô vẽ 24/24 giữ chồng, người đơn giản chỉ để mình vui - 10

Phụ nữ tuổi trung niên mê làm đẹp: Người tô vẽ 24/24 giữ chồng, người đơn giản chỉ để mình vui - 11

Phụ nữ tuổi trung niên mê làm đẹp: Người tô vẽ 24/24 giữ chồng, người đơn giản chỉ để mình vui - 12

Đơn giản hơn cho hội phụ nữ tuổi ngũ tuần trở đi chính là lựa chọn 1 lọ kem “đáng đồng tiền bát gạo”. Lót 1 lớp kem dưỡng và phủ đều kem nền lên, tô một chút lông mày và son môi là “các u” đã có thể rạng rỡ suốt ngày dài.

Mẹ chồng quốc dân qua clip chưa qua chỉnh sửa, U50 dáng bốc cỡ nào mà bị đồn phẫu thuật múi bụng

“Gừng càng già càng cay” có lẽ là cụm từ chính xác nhất khi mô tả sắc vóc của “mẹ chồng quốc dân” tuổi tứ tuần.

Dáng đẹp, eo thon

Rate this post

Trả lời