Nhan sắc càng bùng nổ

Tại Vbiz, một trong những cặp đôi vàng của làng sắc đẹp Việt phải kế đến Quân Nguyễn và Pu Lê. Luôn song hành và tất bật trong hậu trường những cuộc thi danh giá, show diễn hàng đầu tại showbiz Việt. Không những thế, hai gương mặt có bàn tay vàng này còn làm cho công chúng lẫn giới chuyên môn ngưỡng mộ khi được làm việc cho rất nhiều các nàng hậu đến từ 6 cuộc thi sắc đẹp danh giá nhất hành tinh.

Hầu hết các các nữ hoàng sắc đẹp quốc tế khi đến Việt Nam công tác đều luôn gửi gắm hình ảnh của mình cho cặp đôi nghệ sĩ trang điểm “phù phép”. Tính đến hết năm 2023, hai chuyên gia trang điểm – tạo mẫu tóc này đã làm đẹp cho đầy đủ các hoa hậu thuộc Big 6 cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh và khiến thế giới trầm trồ bởi nhan sắc thăng hạng của các nàng hậu sau khi làm việc với cặp đôi này.

Quân Pu được các chuyên gia trong nước và cả quốc tế ca ngợi tài năng, nhận được nhiều giải thưởng danh giá về trang điểm làm tóc.

Quân Pu được các chuyên gia trong nước và cả quốc tế ca ngợi tài năng, nhận được nhiều giải thưởng danh giá về trang điểm làm tóc.

Hãy cùng điểm qua những mỹ nhân thuộc Big 6 đấu trường sắc đẹp danh giá mà cặp đôi vàng này đã và đang cộng tác qua:

Miss World – Hoa hậu Thế giới

Mỹ nhân đẹp nhất thế giới sang Việt Nam được fans quốc tế mê mẩn vì nhan sắc thăng hạng đáng kể, hình ảnh trang điểm và làm tóc từ chuyên gia Việt giúp cho Karolina Bielawska toả sáng như một nàng công chúa thực sự ngoài đời thực.

Karolina Bielawska - đương kim Miss World rất yêu mến hai chuyên gia trang điểm và làm tóc của Việt Nam ta.

Karolina Bielawska – đương kim Miss World rất yêu mến hai chuyên gia trang điểm và làm tóc của Việt Nam ta.

Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ

Harnaaz Sandhu thường xuyên bị chê kém sắc sau đăng quang Miss Universe, thế nhưng qua bàn tay của hai chuyên gia đình đám Việt Nam, cô một lần nữa lấy lại hào quang và được khen ngợi đẹp tựa một nữ thần rắn trong cổ tích.

Khi các Hoa hậu danh giá nhất thế giới được chuyên gia trang điểm Việt amp;#34;phù phépamp;#34;: Nhan sắc càng amp;#34;bùng nổamp;#34; - 3

Harnaaz Sandhu – Miss Universe 2021.

Miss Universe Rbonney Gabriel.

Miss Universe R’bonney Gabriel.

Á hậu 2 Miss Universe Alessia Rovegn.

Á hậu 2 Miss Universe Alessia Rovegn.

Natalie Glebova.

Miss International – Hoa hậu Quốc tế

Người hâm mộ quốc tế nói chung và Thái Lan nói riêng nhận định cặp đôi nghệ sĩ trang điểm đã biến đổi Sireethorn Leearamwat thành một nàng thơ ngọt ngào và đây tươi mới trong buổi làm việc cùng khi nàng hậu có dịp hoạt động ở showbiz Việt.

Sireethorn Leearamwat 2021.

Jasmin Selberg - Miss International 2022.

Jasmin Selberg – Miss International 2022.

Miss Supranational – Hoa hậu Siêu quốc gia

Hoa hậu Lalela Mswane được khen ngợi sắc sảo và huyền bí như Naomi Campell khi được làm việc cùng các chuyên gia trang điểm Việt, vốn không mạnh về tông da nâu nhưng cặp đôi đã nghiên cứu và cho ra một lớp nền vô cùng hiệu quả.

Hoa hậu Lalela Mswane.

Hoa hậu Lalela Mswane.

Andrea Aguilera - đương kim Miss Supranational.

Andrea Aguilera – đương kim Miss Supranational.

Miss Grand International – Hoa hậu Hoà Bình

Ít ai biết rằng Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên chính là được cặp đôi đình đám này nâng đỡ, ủng hộ và động viên cô đi thi hoa hậu để giờ đây mỹ nhân 9X có được hào quang chói sáng và đỉnh cao nhan sắc.

Miss Grand Nguyễn Thúc Thùy Tiên là mỹ nhân gắn liền với cặp đôi này từ ngày cô chưa nổi tiếng cho đến hiện tại.

Hoa hậu Isabella Menin.

Hoa hậu Isabella Menin.

Luciana Fuster - đương kim Miss Grand International.

Luciana Fuster – đương kim Miss Grand International.

Miss Earth – Hoa hậu Trái Đất

Hoa hậu Phương Khánh cũng là một mỹ nhân rất ưa chuộng tông trang điểm sáng tạo, mềm mại và thú vị của cặp đôi này mỗi khi có dịp được cộng tác cùng.

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh cũng là một mỹ nhân quen thuộc đến làm đẹp cùng cặp đôi này.

Hoa hậu Mina Sue Choi gắn liền với Quân Pu khi sang Việt Nam công tác.

Hoa hậu gội đầu khác gì người thường? Nắm ngay chân ái của Đỗ Thị Hà để Tết này có mái tóc đẹp

Hoa hậu chăm sóc mái tóc khắt khe đến như vậy vì lí do gì?

Làm đẹp tóc