Phụ nữ đang mang thai có triệt lông được không?

Mang thai có triệt lông được không?

Hiện tại, chưa có nghiên cứu nào chứng minh việc triệt lông ảnh hưởng đến thai nhi. Do đó, chị em vẫn có thể triệt lông trong khi đang mang thai. Tuy nhiên, bạn nên tham khảo cách triệt lông bằng các nguyên liệu tự nhiên và tránh triệt lông vùng bikini.

Phụ nữ đang mang thai có triệt lông được không? - 1

Mẹ bầu có thể triệt lông nhưng cần hạn chế để tránh ảnh hưởng đến em bé

Nguyên nhân bởi trong giai đoạn mang thai, nội tiết tố trong cơ thể phụ nữ có sự thay đổi mạnh mẽ khiến nang lông phát triển một cách nhanh chóng. Vì vậy, hiệu quả triệt lông trong giai đoạn này không cao do sợi lông sẽ nhanh chóng mọc lại.

Ngoài ra, sự rối loạn hormone trong thời kỳ mang thai còn khiến cơ thể của mẹ bầu trở nên nhạy cảm hơn. Việc sử dụng công nghệ laser, nhíp, sáp wax, kem tẩy để triệt lông sẽ dễ khiến làn da của chị em bị tổn thương gây thâm sạm, khó hồi phục lại làn da như ban đầu.

Đặc biệt, trong 2 giai đoạn: 3 tháng đầu thai kỳ và 3 tháng cuối thai kỳ, thai nhi cực kỳ nhạy cảm và rất dễ bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài. Do đó, trong khoảng thời điểm này, chị em KHÔNG nên triệt lông bằng bất cứ phương pháp nào để tránh ảnh hưởng đến thai nhi.

Phụ nữ đang mang thai có triệt lông được không? - 2

Trong 3 tháng đầu và cuối thai kỳ, mẹ tuyệt đối không triệt lông bằng công nghệ laser

Nếu vẫn quyết định triệt lông trong thời điểm này, có thể dẫn đến viêm nhiễm, nặng hơn có thể xuất hiện tình trạng co thắt cổ tử cung, dễ sinh non, gây nguy hiểm cho cả mẹ và bé.

Địa chỉ triệt lông ở đâu tốt?

Như đã chia sẻ, mẹ bầu trong thời điểm thai kỳ nên ưu tiên triệt lông tại nhà bằng những nguyên liệu tự nhiên như: trà hoa cúc và chanh, lá trầu không, đậu nành và bột nghệ,…. Đây đều là những nguyên liệu chứa thành phần lành tính đối với làn da, đảm bảo an toàn cho mẹ bầu.

Tuy nhiên, việc sử dụng nguyên liệu tự nhiên để tự triệt lông tại nhà có thể khiến nhiều chị em mang bầu cảm thấy mệt mỏi vì mất thời gian và không có hiệu quả như mong muốn. Một số trường hợp dễ gây tình trạng kích ứng, viêm nhiêm da hơn.

Phụ nữ đang mang thai có triệt lông được không? - 3

Mẹ bầu nên ưu tiên triệt lông bằng các nguyên liệu thiên nhiên

Vì vậy, triệt lông an toàn bằng công nghệ laser tân tiến tại các thẩm mỹ viện, địa chỉ triệt lông uy tín là lựa chọn phù hợp hơn dành cho các mẹ bầu. Để chắc chắn không ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân và thai nhi, bạn cần tìm kiến đơn vị thẩm mỹ chất lượng, được cấp phép hoạt động chính thức bởi các cơ quan Y Tế có thẩm quyền.

Hiện nay, Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center là đơn vị thẩm mỹ an toàn và uy tín tại Việt Nam, được cấp phép kinh doanh bởi cơ quan Y Tế và có quy mô 80 chi nhánh trên toàn quốc.

Phụ nữ đang mang thai có triệt lông được không? - 4

Seoul Center sử dụng công nghệ Nano Laser tân tiến, an toàn và hiệu quả

Tại Seoul Center áp dụng công nghệ Nano Laser triệt lông tân tiến, tia laser chỉ tập trung tác động đến nang lông, đảm bảo hiệu quả triệt lông tối ưu mà không làm ảnh hưởng đến các tế bào mô da khác.

Đồng thời, quy trình triệt lông tại Seoul Center còn được tiến hành bởi kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm và các bước thực hiện đạt chuẩn Y Khoa, đảm bảo an toàn cho làn da của khách hàng.

Đặc biệt, khi đến Thẩm mỹ viện Seoul Center, khách hàng sẽ được thăm khám tình trạng làn da trước khi triệt lông. Vì vậy, nếu tình trạng sức khoẻ hoặc làn da không phù hợp thực hiện triệt lông, các bác sĩ sẽ thông báo ngay đến mẹ bầu để tránh làm ảnh hưởng đến thai nhi.

Phụ nữ đang mang thai có triệt lông được không? - 5

Đến ngay Seoul Center vào tháng 12/2023 để nhận được ưu đãi làm đẹp cực khủng

Trong tháng 12 này, Seoul Center đang có chương trình ưu đãi cực lớn “Thẩm mỹ trọn đời – Rạng ngời khí chất” với voucher giảm giá lên đến 60%. Chương trình dành cho tất cả các khách hàng khi đến làm đẹp tại 80 chi nhánh trong hệ thống chi nhánh của Seoul Center. Điều này sẽ làm cho chi phí triệt lông tại Seoul Center thời điểm này cực kì ưu đãi và đáng thực hiện.

Hy vọng với những thông tin giải đáp về thắc mắc đang mang thai có triệt lông được không, có thể giúp các chị em đưa ra quyết định làm đẹp chính xác hơn, đảm bảo an toàn cho cả mẹ và bé.

Hệ Thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center là công ty thành viên trực thuộc tập đoàn Điểm Nhấn (DN GROUP). Tập đoàn với các công ty thành viên như: Seoul Spa, Seoul Center, Seoul Academy, S-Life, Nội thất Điểm Nhấn và Nha khoa Shark. Khách hàng có nhu cầu lựa chọn các dịch vụ làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, đào tạo, đừng quên liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

HỆ THỐNG THẨM MỸ QUỐC TẾ SEOUL CENTER

Top 10 Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á 2022 & 2023