Phương pháp trị liệu cho làn da tổn thương mà ít ai nhắc tới

Chăm da khỏe từ kết cấu collagen bên trong

Đã bao giờ bạn tự hỏi vì sao cùng sử dụng một routine skincare nhưng da bạn chẳng thể nào đẹp được như người khác? Lý do là bởi việc chăm sóc bên ngoài chưa phải là tất cả. Để có được một làn da trẻ trung, rạng rỡ và luôn tràn đầy sức sống, bạn còn phải quan tâm đến những gì diễn ra bên trong cơ thể của mình nữa đấy.

Làn da không chỉ là một phần của ngoại hình mà còn là ngôn ngữ của sức khỏe tinh thần và cảm xúc. Những biểu hiện dù nhỏ xíu trên da cũng là một lời cảnh báo rằng “bộ máy” bên trong của bạn đang có vấn đề mà đôi khi chính bạn còn chưa nhận ra.

Phương pháp trị liệu cho làn da tổn thương mà ít ai nhắc tới - 1

Dưỡng da là quá trình chăm sóc bên trong lẫn bên ngoài

Làn da nứt nẻ có thể là dấu hiệu của việc thiếu nước hay vitamin D, mụn nảy mầm mơn mởn có thể là hậu quả của rối loạn nội tiết tố. Và một làn da dễ bị tổn thương, thấy rõ những dấu hiệu lão hóa thì chắc chắn là do chúng ta đang thiếu hụt collagen một cách trầm trọng.

Vậy bạn có bao giờ thắc mắc những người nổi tiếng, KOLs làm gì để luôn có làn da căng bóng đẹp đẽ dẫu lịch trình bận rộn? Bí quyết nằm ở việc họ biết cách bổ sung những dưỡng chất bên trong để da được khỏe mạnh từ cấp độ tế bào. “Tuyệt chiêu” ở đây chính là các sản phẩm bổ sung collagen giúp da có một kết cấu săn chắc, tươi trẻ.

Phương pháp trị liệu cho làn da tổn thương mà ít ai nhắc tới - 2

Bổ sung collagen là phương pháp hiệu quả để chăm sóc làn da tổn thương

Thử hình dung làn da có cơ chế hoạt động giống như cơ thể con người, nếu sức đề kháng của cơ thể kém, chúng ta dễ dàng bị các loại virus tấn công. Cũng như thế, một làn da yếu ớt với kết cấu collagen lỏng lẻo sẽ dễ dàng bị tác động bởi môi trường gây nên những tổn thương dễ nhận thấy. Đó cũng là lý do vì sao khi đến tuổi lão hóa với lượng lớn collagen dần mất đi, một chút ánh nắng cũng dễ khiến da thâm sạm, một nốt mụn nho nhỏ cũng để lại sẹo lõm gây mất mỹ quan.

Vậy mới thấy collagen là thứ không thể thiếu để nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh mà chúng ta đang vô tình bỏ qua. Trước khi tốn công sức tiền bạc mua các sản phẩm dưỡng da đắt tiền bôi lên bề mặt, hãy đảm bảo làn da được cung cấp đủ lượng collagen cần thiết đã nhé.

Collagen Codeage – Bí quyết cho làn da căng tràn nét thanh xuân

Để mua được sản phẩm bổ sung collagen chất lượng, các nàng có thể tham khảo tủ đồ skincare của các beauty blogger, KOC. Dạo gần đây, có một gương mặt nổi trội đang được cộng đồng yêu làm đẹp tích cực lăng xê chính là collagen của Codeage, một thương hiệu chăm sóc sức khỏe uy tín đến từ Mỹ.

Phương pháp trị liệu cho làn da tổn thương mà ít ai nhắc tới - 3

Sản phẩm collagen hiệu quả và lành tính cho làn da tổn thương

Độ tinh khiết của Collagen Codeage đã được kiểm định qua các chứng chỉ quốc tế khắt khe, một trong số đó là cGMP. Collagen Codeage hoàn toàn không chứa thành phần phụ, không sử dụng chất tạo ngọt hay chất bảo quản. Nguồn nguyên liệu làm nên sản phẩm Marine Collagen Peptides là cá trắng đại dương được đánh bắt tại vùng nước lạnh sâu của Bắc Mỹ, khai thác hoàn toàn tự nhiên nên không bị nhiễm kim loại nặng hay ảnh hưởng bởi ô nhiễm môi trường nước.

Nhờ vậy, bạn có thể hấp thụ toàn bộ nguồn collagen thuần khiết từ thiên nhiên một cách hiệu quả mà không phải lo ngại các tác dụng phụ như nổi mụn, dễ tăng cân, nóng trong hay thay đổi nội tiết tố.

Phương pháp trị liệu cho làn da tổn thương mà ít ai nhắc tới - 4

Collagen Codeage chứa nguồn dinh dưỡng tinh túy thuần khiết từ đại dương

Cùng với chiến dịch “Skin will tell – Khác biệt từ sẻ chia” do Codeage khởi xướng, rất nhiều câu chuyện làm đẹp của người tiêu dùng Việt đã được ghi nhận cùng sự góp mặt của sản phẩm collagen tên tuổi này:

“Trước đây mình không ngần ngại chi cả mấy chục triệu để mua những bộ mỹ phẩm đắt tiền hay đi spa thường xuyên nhưng da cũng chỉ ổn được một thời gian ngắn. Chỉ đến khi được bác sĩ da liễu tư vấn bổ sung collagen bằng Collagen Codeage mình mới thấy được sự khác biệt lớn so với trước đây và hiểu được rằng phải chăm sóc làn da từ bên trong thì bên ngoài mới có hiệu quả bền vững. Chỉ vài tháng uống Collagen Codeage đều đặn, da mình mờ nếp nhăn hơn, da săn chắc căng bóng hơn thấy rõ. Đi đâu mọi người cũng hỏi xin bí quyết và mình phải giới thiệu Codeage cho chị em bạn bè ngay và luôn”. – Chị LN (37 tuổi) chia sẻ.

Phương pháp trị liệu cho làn da tổn thương mà ít ai nhắc tới - 5

Lắng nghe làn da và tạo nên khác biệt từ việc thay đổi thói quen dùng collagen hàng ngày

Bạn thấy đấy, chăm da khỏe đẹp không khó đến vậy nếu chúng ta biết cách nuôi dưỡng suối nguồn tươi trẻ cho làn da từ sâu bên trong. Và hãy luôn nhớ rằng, một làn da đẹp phải là một làn da khỏe mạnh, bạn nhé.

Tạo khác biệt từ những sẻ chia nhỏ bé cùng Collagen Codeage:

Website: https://codeage.vn/

Facebook: Codeage Việt Nam

Instagram: codeagevietnam

Tiktok: codeagevietnam

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.