Sáng ngày 09/12 đã diễn ra lễ chuyển giao công nghệ nâng cơ trẻ hóa Ultraformer MPT nổi tiếng thế giới giữa ông Lee Hyun Jae – Đại diện CTCP Quantum Healthcare Việt Nam và BSCKII Phạm Minh Trường – CEO phòng khám PMT Aesthetic Clinic.

PMT Aesthetic Clinic nâng tầm dịch vụ làm đẹp với công nghệ Hifu Ultraformer MPT - 1

Thiết bị Ultraformer MPT là dòng sản phẩm cao cấp mới thuộc thương hiệu thiết bị nâng cơ trẻ hóa Ultraformer của hãng sản xuất Classys. Với cơ chế thúc đẩy tăng sinh collagen bằng sóng siêu âm hội tụ, Ultraformer MPT mang lại hiệu quả tuyệt vời trong việc nâng cơ, xóa nhăn và trẻ hóa làn da. Ngoài ra với loại đầu tip mới được nâng cấp, Ultraformer MPT có thể điều trị những vùng như bọng mắt, rãnh mũi má, đường viền hàm,.. từ đó mang lại vẻ đẹp toàn diện cho khách hàng.

PMT Aesthetic Clinic nâng tầm dịch vụ làm đẹp với công nghệ Hifu Ultraformer MPT - 2

BSCKII Phạm Minh Trường – Founder và CEO của PMT Aesthetic Clinic đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng rất nhiều thành tựu trên con đường tu nghiệp tại các quốc gia như Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Pháp, Singapore,… Hành nghề với tinh thần kính nghiệp và luôn đặt sự an toàn cũng như lợi ích của khách hàng lên đầu, BSCKII Phạm Minh Trường đã trở thành một trong những chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp, nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn khách hàng và nhiều ngôi sao nổi tiếng tại Việt Nam.

PMT Aesthetic Clinic nâng tầm dịch vụ làm đẹp với công nghệ Hifu Ultraformer MPT - 3

Với khát vọng mang tới những giải pháp làm đẹp uy tín và hiện đại tới khách hàng Việt Nam, BSCKII Phạm Minh Trường thành lập phòng khám PMT Aesthetic Clinic với tiêu chí “Enhance Your Natural Beauty – Nâng tầm vẻ đẹp tự nhiên của bạn”. PMT Aesthetic Clinic luôn ứng dụng những công nghệ làm đẹp tân tiến, cùng với đội ngũ Bác sĩ, chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, hứa hẹn sẽ mang tới khách hàng những trải nghiệm làm đẹp an toàn, hiệu quả và uy tín trên thị trường.

PMT Aesthetic Clinic nâng tầm dịch vụ làm đẹp với công nghệ Hifu Ultraformer MPT - 4

BSCKII Phạm Minh Trường chia sẻ trong buổi lễ chuyển giao: “Tôi và đội ngũ PMT Aesthetic Clinic luôn mong muốn có thể mang lại những trải nghiệm đẳng cấp hàng đầu cho khách hàng, vì vậy chúng tôi đã lựa chọn thiết bị Ultraformer MPT chính hãng được phân phối bởi CTCP Quantum Healthcare Việt Nam, với công nghệ đã được chứng minh trên toàn thế giới về độ an toàn và hiệu quả. Kết hợp cùng Ultraformer MPT là phác đồ MPT Magic Lift mà chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển. Phác đồ này hứa hẹn sẽ mang tới hiệu quả nâng cơ trẻ hóa vượt trội, từ đó nâng tầm vẻ đẹp tự nhiên của khách hàng”.

PMT Aesthetic Clinic nâng tầm dịch vụ làm đẹp với công nghệ Hifu Ultraformer MPT - 5

PMT Aesthetic Clinic – Nâng Tầm Vẻ Đẹp Tự Nhiên của bạn

Địa chỉ: 60 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Q.1, TP. HCM

Hotline: 0707.6060.68