Quốc bảo nhan sắc Việt tiết lộ hậu cung chăm sóc sắc đẹp, đắp tiền tấn tiền tỷ không sai

Nguyễn Trần Huyền My là Á hậu sở hữu sắc vóc xinh đẹp nổi tiếng của showbiz Việt. Năm 2020, Á hậu Huyền My là sao Việt duy nhất lọt top 100 đề cử gương mặt đẹp nhất thế giới do chuyên trang TC Candler bình chọn. Cùng với Á hậu Huyền My là những tên tuổi đình đám như Jisoo, Lisa (BlackPink).

Sắc vóc của Huyền My còn xinh đẹp tới mức nhiều lần được Hoa hậu Mai Phương Thúy bình luận ngợi khen. Thậm chí, có lần cô phải thốt lên “Địch Lệ Nhiệt Ba đây sao?”. Có thể thấy, Mai Phương Thúy cũng rất ấn tượng với thần thái đỉnh cao đậm chất điện ảnh của Huyền My.

Huyền My trong hình ảnh mới nhất xuất hiện gần đây. Cô sở hữu 1 gương mặt đẹp với ngũ quan hài hoà, cân đối.

Người đẹp hiện tại đã lui dần khỏi showbiz và tập trung cho sự nghiệp kinh doanh và dẫn dắt chuyên mục thể thao của đài K+.

Không cầu kì trong các trang phục dạ hội đắt đỏ, Huyền My vẫn có 1 sức hút khó cưỡng với diện mạo mộc mạc.

Huyền My sinh năm 1995, cô từng giành ngôi vị Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014. Người đẹp cũng từng lọt top 10 Miss Grand International 2017. Năm xưa khi lọt đề cử gương mặt đẹp, Huyền My từng bộc bạch: “My rất vui khi lọt vào danh sách đề cử 100 gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2020, điều đó cho thấy những nỗ lực trong thời gian vừa qua đã được cộng đồng ghi nhận. Bởi danh sách đề cử này còn dựa trên nhiều tiêu chí khác nữa ngoài tiêu chuẩn xinh đẹp. Huyền My rất cảm ơn những người đã ủng hộ và tin tưởng My”.

Ở hiện tại, Á hậu Việt Nam 2014 là chủ 1 cơ sở làm đẹp, cô giải thích lí do: “Tôi thích làm đẹp cho bản thân và người khác”.

Mới đây, chân dài vừa hé lộ trên story instagram một loạt những màn dọn đồ mỹ phẩm liền nhận được sự chú ý lớn.

Theo đó, đầu năm, cô có quyết định dọn dẹp lại kho đồ trang điểm. Người đẹp đã nhặt nhạnh ra 2 túi “siêu to khổng lồ” toàn những thỏi son không dùng đến. Nhìn qua hình ảnh chia sẻ cũng có thể đọc được những thỏi son đắt tiền của nhà Saint Laurent, MAC, Dior, …

Chưa hết, cô còn hé lộ thêm cả hình ảnh bàn trang điểm của bản thân với la liệt các món đồ làm đẹp được bày trí bắt mắt. Chân dài hé lộ, cô chỉ giữ lại từng này mà thôi.

Dù là ngôi sao nổi tiếng thường được chăm sóc bởi đội ngũ mỗi khi lên sóng, thế nhưng, có thể thấy, Huyền My cũng rất đầu tư cho việc chăm sóc gương mặt. Người đẹp từng có khoảng thời gian chinh chiến đấu trường quốc tế nên có thể hiểu, cô cũng có thể tự mình tút tát với các bước sành sỏi chẳng kém chuyên gia.

Thông qua việc dọn dẹp này, mỹ nhân ngôi nhà Miss Grand Vietnam cũng cho thấy, rất cần thiết để phụ nữ dọn dẹp và xem lại các món đồ mỹ phẩm đã mở quá thời gian sử dụng. Thông thường, mỗi sản phẩm sẽ có khoảng thời gian mở nắp riêng, trung bình từ 6-12 tháng. Do đó, nếu không để ý mà tiếp tục sử dụng, chị em rất dễ làm “toang” luôn làn da mặt.

Huyền My hiện tại là bà chủ kinh doanh làm đẹp song cô vẫn giữ thói quen tích trữ đồ skincare từ nhiều năm trước. Người đẹp khoe 1 góc đủ với những miếng mask đắp mặt.

Chẳng những kĩ tính trong việc chăm sóc da mặt, Huyền My còn rất chi li trong việc chăm sóc tóc. Cô hé lộ, sự thật rằng mọi người hay hỏi cô chăm sóc tóc thế nào, chân dài thủ thỉ: Cũng đơn giản thôi! 1 ngày tôi trét từng này thứ lến tóc chứ không có nhiều.

Chẳng những kĩ tính trong việc chăm sóc da mặt, Huyền My còn rất chi li trong việc chăm sóc tóc. Cô hé lộ, sự thật rằng mọi người hay hỏi cô chăm sóc tóc thế nào, chân dài thủ thỉ: “Cũng đơn giản thôi! 1 ngày tôi trét từng này thứ lến tóc chứ không có nhiều”.

Chăm sóc bản thân kĩ càng như thế chẳng trách, Huyền My luôn xinh đẹp trong bất cứ khung hình đời thường nào.

Hậu bị tẩy chay, Hiền Hồ vẫn giữ phong độ sắc vóc, khoe mặt mộc làm bao người ghen tị

Trải qua scandal, Hiền Hồ của hiện tại vẫn xinh đẹp như búp bê. Xem làn da không chút son phấn của cô nàng mới thật ghen tị.

Chống lão hóa da