Thẩm mỹ viện Mailisa luôn chú trọng đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại

Thẩm mỹ viện Mailisa luôn chú trọng đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại - 1

Máy móc trang thiết bị tại Mailisa có chất lượng như thế nào?

Hiện nay nhu cầu làm đẹp tăng lên nên số lượng thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ cũng mọc lên như nấm sau mưa. Tuy nhiên, khách hàng ngày càng trở nên thông minh và khắt khe hơn trong quá trình lựa chọn địa chỉ làm đẹp, khách hàng chọn mình chứ mình không chọn được khách hàng, khiến cho sự cạnh tranh trở nên khốc liệt.

Hiểu được lý do đó, ban lãnh đạo của Thẩm mỹ viện Mailisa không chỉ đặt tâm huyết vào việc xây dựng những tòa nhà cao tầng khang trang, lộng lẫy đặt ở vị trí đắc địa. Mà còn chú trọng đào tạo 2000 bác sĩ, y tá chuyên môn cao, tay nghề giỏi.

Đồng thời, TGĐ Phan Thị Mai và CEO Hoàng Kim Khánh còn “mạnh tay” đầu tư máy móc, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại. Tất cả đều được Bộ Y Tế cấp phép và nhập khẩu chính hãng từ các quốc gia phát triển trong lĩnh vực làm đẹp.

Thẩm mỹ viện Mailisa luôn chú trọng đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại - 2

Với 15 chi nhánh trải dài, mỗi chi nhánh Mailisa sở hữu đến hàng chục chiếc máy công nghệ cao, với giá thành lên đến 4 – 6 tỉ. Điều này, đã làm hàng triệu khách hàng yên tâm hơn khi đến với Mailisa bởi các biện pháp làm đẹp đều an toàn mà vẫn đảm bảo hiệu quả tối ưu.

Đặc biệt, 15 chi nhánh của Mailisa đều có đầy đủ giấy phép Phòng khám chuyên khoa da liễu. Việc Sở Y Tế đã cấp phép cho Mailisa mở Phòng khám chuyên khoa da liễu là minh chứng rõ ràng cho việc chất lượng máy móc, trang thiết bị tại Thẩm mỹ viện Mailisa đạt chuẩn và đáp ứng các yêu cầu an toàn, vệ sinh trong ngành thẩm mỹ và mang lại hiệu quả đối với khách hàng. Bởi để mở được Phòng khám chuyên khoa da liễu thì việc hệ thống máy móc trang thiết bị đạt chuẩn là một trong những yếu tố tiên quyết.

Ngoài ra, trong cuộc kiểm tra đột xuất các cơ sở y tế tại TP.HCM cuối năm 2023, Sở Y tế đã sử dụng 14 tiêu chí để đánh giá phòng khám thẩm mỹ, bao gồm tuân thủ quy định về nhân sự, cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế và công nghệ hiện đại. Kết quả kiểm tra cho thấy cơ sở thẩm mỹ Mailisa đạt điểm 3.5 trên tổng điểm 4, và xếp thứ 4 trong bảng xếp hạng.

Thẩm mỹ viện Mailisa luôn chú trọng đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại - 3

Bảng điểm của Sở Y Tế trong đợt kiểm tra, đánh giá các cơ sở, phòng khám tại TPHCM vừa qua.

Sở Y tế TP.HCM đánh giá cao chất lượng của Mailisa, xếp loại Mức 1, thuộc danh sách phòng khám đáp ứng đa số chuẩn chất lượng cần thiết. Và khuyến khích Mailisa tiếp tục phát huy và nâng cao chất lượng để duy trì là thẩm mỹ viện uy tín hiện nay.

Lượng khách tại Mailisa luôn “đông như trẩy hội”

Dù thị trường thẩm mỹ viện ngày càng phát triển với sự xuất hiện nhanh chóng của nhiều đối thủ, nhưng lượng khách hàng Mailisa luôn đông như trẩy hội. Với 15 chi nhánh trải rộng khắp cả nước, từ ngày thường đến ngày lễ, Mailisa không ngừng chứng minh là địa chỉ uy tín. Mỗi ngày đón nhận hàng ngàn lượt khách hàng đến thăm khám, nhận tư vấn và sử dụng các dịch vụ làm đẹp.

Thẩm mỹ viện Mailisa luôn chú trọng đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại - 4

Lượng khách hàng luôn đông như trẩy hội là minh chứng tốt nhất cho chất lượng dịch vụ và sản phẩm tại Mailisa

Tổng Giám đốc Mailisa, chị Phan Thị Mai, đã chia sẻ rằng: “Máy móc dù có tiên tiến hiện đại đến đâu thì cũng là do con người điều khiển. Chính vì vậy Mailisa luôn không ngừng đào tạo để tạo nên đội ngũ nhân viên, y tá, bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề giỏi để từ đó mang đến những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất cho khách hàng. Từ đó mẹ giới thiệu con, bạn giới thiệu bạn, nên lượng khách hàng của nhà Mailisa không ngừng tăng lên theo cấp số nhân”.

Thẩm mỹ viện Mailisa luôn chú trọng đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại - 5

TGĐ Phan Thị Mai cùng CEO Hoàng Kim Khánh và đội ngũ nhân viên Mailisa

Đặc biệt dù sở hữu hệ thống máy móc trang thiết bị tiên tiến, hiện đại nhưng giá các dịch vụ tại Mailisa lại rất bình dân, như dịch vụ làm đẹp da nám, tàn nhang, đồi mồi, lỗ chân lông to, da mụn, sẹo rỗ… chỉ với giá 800.000đ/lần.

Lý giải về điều này, TGĐ hệ thống thẩm mỹ viện Mailisa, chị Phan Thị Mai cho biết: “Định hướng của thương hiệu Mailisa là muốn mang tới giá trị thực cho tất cả quý khách hàng, tạo ra chất lượng dịch vụ tốt, hàng hiệu nhưng giá lại bình dân, cắt giảm tối đa chi phí để tất cả khách hàng từ nông thôn đến thành thị, từ người giàu đến người nghèo khi đã bước tới Mailisa ai ai cũng được chất lượng tốt, phong cách phục vụ đều giống nhau.”

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố con người, cơ sở vật chất và máy móc công nghệ hiện đại, Mailisa đã và sẽ luôn là hậu phương vững chắc để mọi khách hàng có thể an tâm trải nghiệm, trao trọn sắc đẹp, để sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo và tự tin nhất.

Hi vọng với cái tâm cái tầm của ban lãnh đạo anh Hoàng Kim Khánh và chị Phan Thị Mai thì Mailisa sẽ tiếp tục vươn xa, phát triển mạnh mẽ hơn để đem đến cho hàng triệu khách hàng trên Việt Nam và trên thế giới những trải nghiệm làm đẹp uy tín, chất lượng cao với giá cả vô cùng bình dân và hợp lý.

Thẩm mỹ viện Mailisa:

Fanpage: https://www.facebook.com/mailisagroup

Hotline: 0932 699 299 – 0867 699 299 – 0337 293 299 – 028 7106 9999

Rate this post

Trả lời