Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Vacure:treat chuẩn bị khai trương showroom đầu tiên tại Hà Nội

Tại Hàn Quốc, showroom Vacure:treat đã có mặt tại Lotte Department Store – một trong những trung tâm thương mại sầm uất và nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc.

Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Vacure:treat chuẩn bị khai trương showroom đầu tiên tại Hà Nội - 1

Showroom Vacure:treat tại Lotte Department Store Hàn Quốc

Vacure:treat đã có nhiều dấu mốc phát triển nổi bật tại Hàn Quốc, được nhiều khách hàng xứ sở Kim Chi tin dùng nhưng phải đến 06/01 năm nay, sau một thời gian dài chuẩn bị kỹ càng thì Vacure:treat mới sẵn sàng ra mắt showroom đầu tiên tại Việt Nam. Vacure:treat đã sẵn sàng để đồng hành cùng hàng nghìn khách hàng Việt, tư vấn 1:1 và giúp khách hàng có thêm một điểm đến trực tiếp trải nghiệm sản phẩm.

Showroom Vacure:treat được đặt tại Vincom Center Bà Triệu, Hà Nội cũng là một trong những trung tâm thương mại cao cấp và sầm uất nhất ngay giữa lòng thủ đô. Tại showroom luôn có chuyên gia sẵn sàng thăm khám và tư vấn quy trình chăm sóc da riêng biệt 1:1 cho từng khách hàng.

Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Vacure:treat chuẩn bị khai trương showroom đầu tiên tại Hà Nội - 2

Thương hiệu chú trọng vào chất lượng sản phẩm & trải nghiệm khách hàng

Nói về sản phẩm chăm sóc da tốt, trên thị trường đã có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng với lịch sử phát triển lâu đời. Nhưng Vacure:treat dù “sinh sau đẻ muộn” vẫn có chỗ đứng vững chắc, nhận được rất nhiều sự yêu thích của khách hàng bởi hơn tất cả, Vacure:treat chú trọng vào 02 yếu tố đó là Chất lượng sản phẩm & Trải nghiệm khách hàng.

Với dòng sản phẩm chăm sóc da cao cấp ứng dụng công nghệ tiên tiến từ Hàn Quốc, đạt hiệu quả cao trong việc giải quyết từng vấn đề da riêng biệt, Vacure:treat có đầy đủ các sản phẩm chăm sóc da phục vụ nhu cầu chăm sóc da tại nhà của các khách hàng, từ cơ bản đến chuyên sâu. Tất cả các sản phẩm Vacure:treat được thiết kế cho từng loại da khác nhau, được tối ưu công thức kết hợp thành phần thiên nhiên an toàn, hiệu quả cho làn da. Đặc biệt, sản phẩm Vacure:treat đã được công nhận về tính hiệu quả, sự an toàn, không gây kích ứng và tác dụng phụ.

Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Vacure:treat chuẩn bị khai trương showroom đầu tiên tại Hà Nội - 3

Các sản phẩm Vacure:treat tại showroom

Nói về yếu tố trải nghiệm khách hàng, Vacure:treat tự hào đồng hành 1:1 suốt 24/7 cùng khách hàng ngay cả sau khi kết thúc liệu trình chăm sóc da. Mỗi khách hàng sẽ luôn có một chuyên viên Vacure:treat hỗ trợ tất cả các vấn đề về làn da trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm, tạo thành một hồ sơ làn da hoàn chỉnh theo dõi hành trình thay đổi làn da của khách hàng, đảm bảo làn da luôn được duy trì khỏe mạnh, được chăm sóc đúng cách và trở nên rạng rỡ hơn.

Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Vacure:treat chuẩn bị khai trương showroom đầu tiên tại Hà Nội - 4

Khách hàng và chuyên viên Vacure:treat

Bằng sự chuyên nghiệp trong khâu tư vấn, chăm sóc khách hàng cũng như cốt lõi là chất lượng sản phẩm tốt, Vacure:treat đã và đang tiến xa hơn, củng cố chỗ đứng vững chắc trên thị trường Việt Nam.

Mời quý khách hàng ghé showroom Vacure:treat tại: Vincom Center Bà Triệu, 191 P. Bà Triệu, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/vacuretreatofficial

Website: https://vacuretreat.vn/

Hotline: 077 506 8866

Rate this post

Trả lời