Võ Hoàng Yến, Thủy Tiên, Gil Lê tỏa sáng tại sự kiện “tiền tỷ” của VITA Clinic

Tiếp nối chuỗi sự kiện tìm kiếm gương mặt đại diện và các nữ thần sắc đẹp cho VITA Clinic diễn ra sôi nổi tại Hà Nội và TP. HCM trong 6 tháng qua, tối 10/12, đêm tiệc VITA Venus Gala Dinner được tổ chức hoành tráng tại khách sạn 5 sao Sofitel, TP.HCM. Sân khấu được “phủ” tông ánh sáng xanh – tím huyền ảo, trang hoàng lộng lẫy để vinh danh các “Nữ thần” tỏa sáng trong đêm. Ban tổ chức không ngần ngại đầu tư “khủng” để tạo nên không gian đêm tiệc sang trọng, làm mãn nhãn khách mời. Buổi tiệc quy tụ dàn sao tham dự gồm: Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Á hậu Thủy Tiên, MC – ca sĩ Gil Lê, NTK Lê Long Dũng cùng các khách mời đặc biệt.

Võ Hoàng Yến, Thủy Tiên, Gil Lê tỏa sáng tại sự kiện “tiền tỷ” của VITA Clinic - 1

Gil Lê khoe làn da trắng sáng trong trang phục vest trắng thanh lịch

Được lên ý tưởng thực hiện từ 6 tháng trước, VITA Venus chứng tỏ độ “chịu chơi”, chuyên nghiệp khi có sự đầu tư tổ chức lên đến gần 10 tỷ đồng. “Event tiền tỷ” diễn ra ở hai thành phố lớn Hà Nội và TP.HCM với giá trị giải thưởng hơn 1 tỷ đồng cho mỗi khu vực trong đêm chung kết.

Xuất hiện từ sớm, Võ Hoàng Yến thu hút mọi ánh nhìn khi diện chiếc đầm trắng cắt xẻ táo bạo, khoe đường eo gợi cảm. Cô đảm nhận vai trò cầm cân nảy mực để chọn ra ngôi vị cao nhất của cuộc thi VITA Venus, được xướng tên “Nữ thần sắc đẹp”. Được biết, cô có vai trò vô cùng đặc biệt khi là người hướng dẫn các thí sinh cách tự tin thể hiện điểm mạnh về nhan sắc của mình trên sàn catwalk trước đêm chung cuộc.

Bên cạnh siêu mẫu Võ Hoàng Yến, một dàn KOLs cũng góp mặt trong vai trò giám khảo: Thủy Tiên chọn cho mình trang phục tựa nữ thần với gam màu nude nền nhã, Gil Lê đầy cá tính trong chiếc áo xuyên thấu cùng vest trắng lịch lãm khoe làn da “10 điểm không có nhưng”.

Võ Hoàng Yến, Thủy Tiên, Gil Lê tỏa sáng tại sự kiện “tiền tỷ” của VITA Clinic - 2

Dàn giám khảo quyền lực trong đêm VITA Venus Gala Dinner

Không khí đêm VITA Venus Gala Dinner nóng dần lên khi 22 chị đẹp xuất hiện, trình diễn những bước đi vô cùng tự tin và thần thái. Tất cả dường như “lột xác” sau một thời gian được rèn luyện trong lớp học catwalk của siêu mẫu Võ Hoàng Yến và làm mới hình ảnh cùng trang phục Golden Era By Lê Long Dũng, makeup bởi Quân Nguyễn – Pu Lê Academy. Ai cũng khao khát chạm tay đến danh hiệu Nữ thần sắc đẹp đại diện cho VITA Clinic trong năm 2024.

Võ Hoàng Yến, Thủy Tiên, Gil Lê tỏa sáng tại sự kiện “tiền tỷ” của VITA Clinic - 3

Các chị đẹp tự tin sải bước trong không gian sang trọng của đêm tiệc được đầu tư quy mô

Từ 22 chị đẹp tranh tài, ban giám khảo chọn được 3 gương mặt xuất sắc nhất bước vào phần thi ứng xử. Nhận được câu hỏi, các chị đẹp lần lượt đưa ra những quan điểm cá nhân sắc bén, thể hiện bản lĩnh và sự tự tin của người phụ nữ hiện đại tài sắc vẹn toàn.

Võ Hoàng Yến, Thủy Tiên, Gil Lê tỏa sáng tại sự kiện “tiền tỷ” của VITA Clinic - 4

Top 3 chung cuộc của hành trình VITA Venus

Sau những giây phút hồi hộp chờ đợi, ban giám khảo quyết định trao danh hiệu cao nhất cho chị Hoàng Yến với ngôi vị Quán quân. Á quân 1 thuộc về chị Thuỳ Dương và Á quân 2 là chị Quỳnh Lưu. Ngoài ra, ban tổ chức cũng trao 7 giải thưởng phụ gồm: Best Smile, Best Face, Best Dress, Best Catwalk, Best Posing, Best Style và Best Aura với giải thưởng là những gói liệu trình và sản phẩm giá trị của VITA Clinic.

Võ Hoàng Yến, Thủy Tiên, Gil Lê tỏa sáng tại sự kiện “tiền tỷ” của VITA Clinic - 5

CEO Dee Trương và siêu mẫu Võ Hoàng Yến trao danh hiệu Quán quân cho doanh nhân Hoàng Yến

CEO Dee Trương chia sẻ: “Năm 2023 là năm đánh dấu nhiều cột mốc quan trọng trong sự nghiệp kinh doanh khi dành được nhiều giải thưởng lớn và đặc biệt hơn hết là tổ chức thành công chuỗi sự kiện VITA Venus. Dee Trương hy vọng với sự đầu tư tâm huyết và nỗ lực của đội ngũ nhân viên sẽ đem đến nguồn cảm hứng về việc gìn giữ và tôn vinh nhan sắc của phái đẹp.”

Khởi động từ tháng 6/2023, VITA Venus gây chú ý với công chúng khi quy tụ loạt sao trong vai trò mentor và ban giám khảo gồm: MC – ca sĩ Gil Lê, á hậu Thảo Nhi Lê, á hậu Thuỷ Tiên, MC Đỗ Nhật Hà, hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa trong chuỗi sự kiện tại Hà Nội và Hồ Chí Minh được tổ chức trước đó.

VITA Venus là cuộc thi do VITA Clinic tổ chức nhằm tìm kiếm đại sứ cho thương hiệu từ hơn 1 triệu khách hàng. Chương trình đã trải qua 2 vòng thi “Best Skin” và “Best Body” với sự góp mặt của dàn sao đình đám trong vai trò mentor và giám khảo khách mời. Tới thời điểm hiện tại, chương trình đã thu hút gần 13 triệu view trên tiktok.

VITA Venus Gala Dinner là dịp để các khách mời nhìn lại hành trình 1 năm vừa qua của VITA Clinic với nhiều giải thưởng Top 1 trong ngành làm đẹp dành cho VITA Clinic. Đêm tiệc khép lại với những dấu ấn khó quên trong lòng khách tham dự. Mở ra chặng đường mới hứa hẹn gặt hái nhiều thành công cho VITA Clinic với sự hài lòng và tin yêu của hơn 1 triệu khách hàng trên chặng đường gần 10 năm VITA Clinic có mặt trên thị trường làm đẹp.

VITA Clinic là một trong những thương hiệu thẩm mỹ và chăm sóc sức khỏe danh tiếng tại Việt Nam với cam kết luôn cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất, sử dụng những sản phẩm cao cấp nhất được công nhận bởi tiêu chuẩn châu Âu. Hiện tại, VITA Clinic là chuỗi hệ thống làm đẹp chuẩn châu Âu với 12 chi nhánh, đã phục vụ hơn 1 triệu khách hàng với 10 triệu liệu trình trong 10 năm qua.